Các khóa học đã đăng ký

TRAO HỌC BỔNG VISA XANH CHO SINH VIÊN XUẤT SẮC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Ngày 16/10/2023, Học viện Thành Công đã trao học bổng VISA XANH cho 60 bạn học sinh xuất sắc nhất của khoa Quản trị và marketing của trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) trước sự chứng kiến của lãnh đạo nhà trường, ban lãnh đạo khoa Quản trị và marketing, các thầy cô, 500 bạn sinh viên UNETI tại Nam Định và 700 bạn sinh viên theo dõi trực tuyến.

Ths Đỗ Như Hảo - Giám đốc điều hành Học viện Thành Công chia sẻ tham luận về THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI CHO NGÀNH QUẢN TRỊ VÀ MARKETING TRONG THẾ KỶ 21 tại hội thảo

Nhận học bổng đều là các bạn sinh viên với số điểm tích lũy cao nhất năm học 2023 -2024 được đặc biệt lựa chọn từ  12 lớp của khoa Quản trị và Marketing. Đây cũng là sự ghi nhận, động viên, khuyến khích của nhà trường dành cho thành tích học tập xuất sắc của các bạn.

Trao học bổng VISA XANH đến với các sinh viên, Học viện Thành Công gửi gắm khát vọng lớn về một thế hệ trẻ TINH HOA VIỆT. Thế hệ trẻ với đầy đủ sức khỏe, tài năng, trí tuệ và bản lĩnh, với sự dẫn dắt của những bậc thầy sẽ mạnh mẽ, tự tin bước ra thế giới, làm chủ cuộc sống, làm chủ tương lai với lòng tự hào dân tộc, tự hào về dòng giống Tiên Rồng.

Học bổng sẽ là nền tảng giúp các bạn trẻ sớm chạm tay vào ước mơ và gặt hái được thành tựu.

Một số hình ảnh đẹp tại chương trình:


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!