Các khóa học đã đăng ký

🌟 Khóa Học: "Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo và Công Cụ Miễn Phí trong Thiết Kế Bài Giảng" 🌟

  Bạn đang làm công tác giảng dạy trong các nhà trường hoặc các doanh nghiệp thường xuyên đau đầu khi thiết kế các bài giảng cho lớp học?

Mỗi khi soạn giáo án bạn mất rất nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn cảm thấy chưa hài lòng với kết quả mình làm ra?

Các bài giảng của bạn đơn điệu, tẻ nhạt khiến các học viên không có nhiều hứng thú khi tham gia lớp học?

Bạn có rất nhiều thông tin, kiến thức nhưng không biết truyền tải như thế nào vào bài giảng cho ngắn gọn, đẹp mắt và thu hút học sinh?

Bạn vẫn đang soạn bài giảng thuần túy trên powerpoint kết hợp word mà loay hoay chưa biết sử dụng thêm công cụ nào vừa tiết kiệm vừa dễ dùng?

Đừng lo, bởi chúng tôi cũng đã từng rất lúng túng khi thiết kế các bài giảng cho lớp học của mình, mặc dù các kiến thức rất đơn giản, thậm chí tôi phải mất tới 2 – 3 ngày mới hoàn thành được slide bài giảng của mình mà vẫn không hài lòng. Nhưng bây giờ đã khác, chúng tôi có thể hoàn thành 1 bài giảng đầy màu sắc, âm thanh với hình ảnh, video, hiệu ứng mà chỉ cần 2 – 3 tiếng chuẩn bị. Bạn ngạc nhiên đúng không?

Do đó, chúng tôi quyết định chia sẻ lại bí quyết này cho các thầy cô giáo, những người làm công tác giảng dạy, đào tạo trong chương trình “ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VÀ CÁC CÔNG CỤ MIỄN PHÍ TRONG THIẾT KẾ BÀI GIẢNG”

 

🎁 Những Lợi Ích Mà Bạn Sẽ Nhận Được trong 2 buổi học:

Nâng cao sự sáng tạo trong thiết kế bài giảng với ứng dụng của trí tuệ nhân tạo

Sử dụng công cụ miễn phí để tối ưu hóa quá trình thiết kế, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu

Tạo ra bài giảng tương tác và giao tiếp mạnh mẽ với học sinh

Tận dụng kiến thức vững chắc và nghiên cứu mới nhất để thiết kế bài giảng chất lượng

Gia nhập cộng đồng học viên sáng tạo, chia sẻ và hỗ trợ nhau trên hành trình nghệ thuật giảng dạy

💰 Chào đón năm mới 2024, Phí Cam Kết tham gia khóa học Siêu Hấp Dẫn: 2.024.800đ chỉ còn 20.248đ khi đăng ký trước ngày 21/1/2024

Thanh toán tại: Số tài khoản 247247666 – Vũ Việt Anh – Ngân hàng ACB

Nội dung: UNG DUNG AI_SĐT_ TÊN

🌈 BONUS ĐẶC BIỆT: Đăng ký ngay hôm nay để nhận ebook “Công thức bất biến để lập dàn ý bài giảng” giúp các thầy cô có được giờ lên lớp hoàn hảo. 

 

🚀 Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Nâng Cao Chất Lượng Bài Giảng Của Bạn! 🚀

👉 Đăng Ký Ngay Tại Đây: https://forms.gle/pzyeJKGggq7DbPSv6 hoặc gọi hotline: 0903247999/0979682316 nhận lịch học chi tiết nhé.

Hẹn gặp lại bạn tại khóa học.


Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!