Các khóa học đã đăng ký

Giới thiệu chung

1. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Profile Học viện Thành Công:

Xem tại đây!

 

2. THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Học viện Thành Công hiện tại có các khóa học dành cho 3 đối tượng: Khối Trường học, Khối Doanh nghiệp và Khối Cộng đồng.

2.1 Khối Trường học:

Chúng tôi có các chương trình đào tạo kỹ năng dành cho các bạn nhỏ từ 9 - 18 tuổi. Các chương trình đào tạo ngắn trong 1 ngày, hoặc chương trình đào tạo chuyên sâu trong 2 ngày và các chương trình trại hè trong 1 tuần.

  • Các chương trình hội thảo, trao đổi tư vấn về định hướng nghề nghiệp

  • Chương trình đào tạo trong 1 ngày: Giao tiếp thật là đơn giản, Biến ước mơ thành hiện thực, Kỹ năng mềm thiết yếu dành cho các bạn trẻ

  • Chương trình đào tạo trong 2 ngày: Chuỗi 4 khóa học Chiến Binh Rồng, Khám phá bí mật của các thiên tài

Link website liên quan: https://chienbinhrong.vn/

  • Chương trình đào tạo trong 1 tuần: Học kỳ quân đội, Trại hè hùng vương…

Link liên quan: 

https://www.facebook.com/chiensynhi/

http://traihetrainghiem.com/


2.2 Khối Doanh nghiệp:

Chúng tôi tự hào là đơn vị có các chương trình tư vấn doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp, mentor khởi nghiệp có uy tín trên thị trường.

 

... (updating)

 

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!