Các khóa học đã đăng ký

Giới thiệu chung

HỌC VIỆN THÀNH CÔNG – NƠI TỎA SÁNG TRI THỨC VIỆT.

        Với mong muốn “Vì một Việt Nam hạnh phúc, thịnh vượng”, Học viện Thành Công ra đời với khát vọng tạo dựng thế hệ lãnh đạo trẻ tự lực tự cường. Là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai các chương trình đào tạo, trại huấn luyện kỹ năng cho thanh thiếu niên, cho doanh nhân, Học viện Thành Công luôn được biết đến là đối tác uy tín, tin cậy trong nước và quốc tế, là nơi ươm mầm cho rất nhiều lãnh đạo, triệu phú trẻ.

        Học viện Thành Công được biết đến như một hệ sinh thái giáo dục đầy đủ với các chương trình đào tạo kỹ năng sống dành cho khối trường học; tư vấn, đào tạo kỹ năng mềm cho khối doanh nghiệp và cung cấp các chương trình giáo dục cho khối cộng đồng. Bên cạnh các hoạt động đào tạo, chúng tôi còn tạo ra môi trường để đem chính những kiến thức vừa học vào thực tế với các hoạt động đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn như các dự án: Cửa hàng 0đ trải khắp các tỉnh, các hoạt động thiện nguyện trao quà ý nghĩa cho các đối tượng khó khăn, Chung tay cùng cộng đồng chống đại dịch COVID với sản phẩm y tế Buồng khử khuẩn MELIWA+…

        Là một đơn vị giáo dục, chúng tôi tự nhận thấy trách nhiệm của mình là luôn phải thay đổi và phát triển để đem lại những gì tốt nhất cho giới trẻ Việt Nam. Cùng với sự phát triển của giáo dục trong nước, việc mở rộng và áp dụng các xu hướng học tập hiện đại trên thế giới luôn được chúng tôi chú trọng. Hiện tại Học viện Thành Công đang là đối tác duy nhất, độc quyền của tập đoàn ESO EDUCATION GROUP – tập đoàn giáo dục hàng đầu tại CHLB Đức tại Việt Nam trong việc tuyển dụng, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực TINH HOA VIỆT sang làm việc và học tập tại CHLB Đức.

        Đồng hành cùng Ban lãnh đạo công ty là đội ngũ giảng viên với 100% trình độ thạc sỹ, tiến sỹ, các chuyên gia, diễn giả hàng đầu trong các lĩnh vực tại Việt Nam, cam kết đem lại những giá trị vượt trội cho tất cả các khách hàng, các đối tác lớn.

        Học viện Thành Công tự hào là đơn vị giáo dục tiên phong trong công cuộc đổi mới tư duy, tầm nhìn, kỹ năng cho thanh thiếu niên Việt Nam, xứng danh Con Lạc Cháu Rồng, hội nhập và vươn tầm thế giới.

Website: https://success.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/success.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCU4UbpVEvky11nZaKWK4oDQ?view_as=subscriber

Hotline: 0903247999

Email: info@success.edu.vn

 

 

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!