Các khóa học đã đăng ký

HỌC VIỆN THÀNH CÔNG CHÚC MỪNG LỄ KHAI GIẢNG LONG TRỌNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Nam Định, ngày 22 tháng 9 năm 2023

Học viện Thành Công rất vinh dự và tự hào tham gia sự kiện quan trọng: Lễ Khai Giảng Long Trọng của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) vào ngày 22/9/2023  trong khuôn viên trường  tại Thành phố Nam Định.

Học viện Thành Công tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng trường Đại học kinh tế kỹ thuật Công nghiệp

Buổi lễ có sự tham gia và chứng kiến của: lãnh đạo UBND Tỉnh, các sở ban ngành tỉnh Nam Định, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng với lãnh đạo nhà trường. Đây là một dịp trọng đại để cộng đồng giáo dục và cộng đồng xã hội chung tay cùng chào đón một năm học mới gặt hái được nhiều thành công mới.

Đồng chí Phạm Gia Túc – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ  Nam Định Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới tại Uneti

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ts Vũ Việt Anh – TGĐ Học viện Thành Công đại diện doanh nghiệp trao tặng 50 suất học bổng “Định hướng tương lai” trị giá 500 triệu đồng cho 50 sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp. Đây là một nỗ lực quan trọng nhằm hỗ trợ và động viên cho sự phấn đấu của các sinh viên xuất sắc, giúp họ theo đuổi học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Ts Vũ Việt Anh - TGĐ Học viện Thành Công tặng học bổng trị giá 500 triệu đồng cho sinh viên xuất sắc trường UNETI, PGS.TS.Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng thay mặt các bạn Sinh viên đón nhận học bổng

Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác chặt chẽ giữa Học viện Thành Công và Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp sẽ tạo ra một môi trường học tập và nghiên cứu đỉnh cao. Với sự đồng hành sát sao này, chúng ta sẽ tạo ra thế hệ sinh viên tinh hoa, thực hiện đúng mục tiêu của mình: **trở thành trường đại học ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam**.

 

Cùng xem lại một số bức ảnh đẹp của buổi lễ:

 

Ts Vũ Việt Anh - Tổng Giám đốc Học viện Thành Công cùng các doanh nghiệp nhận hoa tri ân của nhà trường vì những đóng góp cho sự phát triển của nhà trường

Buổi lễ với sự tham gia của Đại diện Ban lãnh đạo UBND Tỉnh Nam Định, Đại diện Lãnh đạo các sở ban ngành tại Tp Nam Định, Đại diện Lãnh đạo nhà trường và các khách mời.

 

 

20 năm qua Học viện Thành Công vẫn đồng hành cùng thế hệ trẻ Tinh Hoa Việt - Thế hệ chỉ chiếm 20% dân số nhưng năm giữ 100% vận mệnh của đất nước, của dân tộc. 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!