**THÔNG CÁO BÁO CHÍ**Học viện Thành Công và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thanh Niên Ký Hợp Tác Chính Thức*

**THÔNG CÁO BÁO CHÍ**

**Nam Định, Ngày 7/11/2023**  tại trụ sở Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thanh Niên, địa chỉ Số 6, đường Giải Phóng, Thành phố Nam Định, Học viện Thành Công tự hào thông báo về việc thiết lập mối quan hệ hợp tác chính thức với Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thanh Niên. Đây là một bước quan trọng trong việc đảm bảo phát triển và tạo cơ hội giáo dục, hướng nghiệp, và việc làm cho thanh niên trên địa bàn tỉnh Nam Định và các tỉnh thuộc đồng bằng Sông Hồng.

Hợp tác giữa Học viện Thành Công và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thanh Niên sẽ tập trung vào một loạt các hoạt động quan trọng bao gồm:

1. **Chương trình Đào Tạo và Tư Vấn Hướng Nghiệp**: Hai bên cam kết thực hiện các chương trình đào tạo và tư vấn hướng nghiệp để hỗ trợ học sinh và sinh viên trong việc xây dựng tương lai nghề nghiệp của họ, đặc biệt tại tỉnh Nam Định và các tỉnh đồng bằng Sông Hồng.

2. **Đào Tạo cho Giáo Viên và Quản Lý Giáo Dục**: Học viện Thành Công và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thanh Niên sẽ cùng nhau tổ chức các khóa đào tạo cho thầy cô giáo và các nhà quản lý giáo dục về tư vấn tâm lý học đường, hướng nghiệp, và khởi nghiệp.

3. **Hỗ Trợ Khởi Nghiệp và Lập Nghiệp**: Các chương trình hỗ trợ thanh niên trong việc khởi nghiệp và lập nghiệp sẽ được triển khai để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế và xã hội của vùng.

4. **Đào Tạo Kỹ Năng Cho Thanh Thiếu Niên**: Các chương trình đào tạo kỹ năng sẽ giúp thanh thiếu niên phát triển kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của họ.

5. **Hoạt Động Đào Tạo và Tư Vấn Cho Thanh Niên**: Học viện Thành Công và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thanh Niên cam kết tiến hành các hoạt động đào tạo và tư vấn cho các bạn trẻ theo đúng chức năng và nhiệm vụ của cả hai bên.

Trong quá trình trao đổi và làm việc, hai bên đã tìm ra những điểm chung và có những mong muốn đem lại những cơ hội và lợi ích tốt đẹp nhất cho thanh niên trong khu vực. Học viện Thành Công và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thanh Niên cũng thể hiện sự cam kết mở rộng cơ hội và hợp tác sang các khu vực khác trên toàn quốc, nhằm tạo ra mô hình giáo dục và hỗ trợ thanh niên mẫu mực cho cả nước.

Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và tạo cơ hội phát triển cho thanh niên, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội của cả khu vực và cả nước.

*Mọi thông tin liên hệ:*

Email: info@success.edu.vn