Các khóa học đã đăng ký

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: “XÂY DỰNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC THỊNH VƯỢNG TRONG KỶ NGUYÊN 4.0”

📅 Nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ts Vũ Việt Anh – Tổng Giám đốc Học viện Thành Công đã chia sẻ chuyên đề với chủ đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc – thịnh vượng trong kỷ nguyên 4.0” cùng các chị em nữ của công đoàn viên chức thành phố Đà Nẵng.

 

💬 Trong buổi nói chuyện, Ts Vũ Việt Anh đã không chỉ giới thiệu các cách thức về việc xây dựng gia đình hạnh phúc mà còn bật mí về những thay đổi nhỏ trong hành động, lời nói mà chị em phụ nữ có thể thực hiện để đem lại hiệu quả cao trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

🌟 Những thay đổi nhỏ đó không chỉ là việc chăm sóc gia đình, mà còn là việc quản lý thời gian hiệu quả, thúc đẩy bản thân học hỏi và phát triển sự nghiệp.

 

💡 Ts Vũ Việt Anh cũng nhấn mạnh về vai trò của phụ nữ không chỉ là người nắm giữ truyền thống mà còn là những nhà lãnh đạo tiềm năng trong gia đình và xã hội, thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển của cộng đồng.

 

👩👩👧👧 Buổi nói chuyện cũng là dịp để các thành viên tham gia tương tác, giao lưu, học hỏi từ nhau để từ đó có thêm những cách tiếp cận mới và hiệu quả trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc và thịnh vượng.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!