Các khóa học đã đăng ký

Chương Trình Tư vấn Phân Luồng Giáo Dục Học Sinh THCS tại Trường THCS Võ Nguyên Giáp

Tiếp nỗi chuỗi Chương trình "Tư Vấn Hướng Nghiệp Học Sinh Sinh Viên Năm 2024" của Học viện Thành Công đồng hành cùng Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Thanh niên – Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là chương trình Tư vấn phân luồng giáo dục cho gần 800 học sinh của trường THCS Võ Nguyên Giáp, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên.

Học sinh hào hứng tương tác cùng chuyên gia

 Ngôi trường mang tên vị đại tướng huyền thoại có sự đa dạng văn hóa, dân tộc với hơn 50% học sinh là dân tộc Thái, và các dân tộc Mông, Khơ Mú, dân tộc Kinh...

Học sinh hào hứng chia sẻ văn hóa dân tộc Thái của mình

 Trong suốt 90 phút tư vấn, Ths Đỗ Như Hảo - chuyên gia tư vấn hướng nghiệp đã giúp các em học sinh nhận ra và tận dụng những cơ hội mà việc lựa chọn hướng đi mang lại sau khi tốt nghiệp THCS. Từ việc việc hiểu biết, nắm rõ và xác định nguyện vọng nghề nghiệp đến việc chuẩn bị cho hành trình học tập và sự nghiệp trong tương lai sẽ giúp các em tiết kiệm thời gian, sớm đạt được mục tiêu của mình.

Cuối cùng, chuyên gia gửi gắm thông điệp tới các bạn học sinh đó là "Những người thật sự thành công không phải là những người không bao giờ gặp thất bại, mà là những người không bao giờ từ bỏ khi gặp thất bại. Cuộc đời này đầy rẫy những thách thức và cơ hội. Hãy luôn tin vào bản thân mình, hãy kiên nhẫn và không ngừng cố gắng. Dù bạn là ai, đến từ đâu, bạn đều có thể vươn lên và đạt được mục tiêu của mình. Hãy đi đến phía trước với lòng quyết tâm và niềm tin vững vàng. Chúng tôi tin rằng bạn có thể làm được!"

Cùng xem lại một số hình ảnh của chương trình:

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!