Các khóa học đã đăng ký

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP "HÀNH TRANG TÌM KIẾM VIỆC LÀM CHO HỌC SINH SINH VIÊN NĂM 2024" TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT ĐIỆN BIÊN

​​​ 

📅 Hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2024, vào Ngày 07/3/2024, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Thanh niên, Học viện Thành Công, phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Điện Biên, tổ chức Chương trình "Hành trang tìm kiếm việc làm cho học sinh, sinh viên năm 2024" tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên.

 

👥 Chương trình có sự tham gia của tỉnh đoàn Điện Biên, trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên, ban lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Đoàn trường, viên chức, người lao động nhà trường và hơn 500 học sinh, sinh viên.

Thầy và trò nhà trường hào hứng tương tác cùng chuyên gia

 

📈 Tại chương trình, các chuyên gia đã chia sẻ về thực trạng hiện nay của sinh viên sau khi ra trường và thị trường lao động, đồng thời đưa ra những lời khuyên quý báu giúp các bạn nhận biết bản thân và rèn luyện để chọn nghề phù hợp.

Ths Đỗ Như Hảo chia sẻ về những cơ hội và thách thức mà các bạn HSSV cần chuẩn bị

❓ Sau phần chia sẻ, Ban tư vấn đã nhiệt tình giải đáp các thắc mắc, băn khoăn của các bạn trẻ về học tập và định hướng nghề nghiệp.

Học sinh nhà trường đặt câu hỏi và giao lưu trực tiếp cùng chuyên gia

🎉 Với những trò chơi ý nghĩa và sự tương tác trực tiếp, chương trình đã nhận được đánh giá cao từ phía các bạn học sinh – sinh viên, giúp họ tự tin phát biểu và chia sẻ ý kiến của mình.

📸 Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp từ buổi tư vấn!

Thầy và trò nhà trường chụp ảnh cùng đoàn công tác

Thầy và trò cùng tham gia trò chơi để có được bài học quý giá cho mình

Không khí vui vẻ, cởi mở của buổi tư vấn

Ban tư vấn trả lời câu hỏi của HS_SV nhà trường

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!