Các khóa học đã đăng ký

**THÔNG CÁO BÁO CHÍ** CAMP HÀNH TRÌNH ĐỘT PHÁ

Hà Nội, ngày 27 tháng 6, 2023 - Hôm nay, BTC chương trình CAMP HÀNH TRÌNH ĐỘT PHÁ và HỌC VIỆN THÀNH CÔNG xin gửi lời cảm ơn chân thành tới hơn 250 quý doanh nhân, doanh nghiệp và học viên đã tham gia tích cực và đam mê trong chương trình "CAMP HÀNH TRÌNH ĐỘT PHÁ" tại Đồng Hới, Quảng Bình.

Trải qua hai ngày học tập miệt mài, chúng ta đã cùng nhau khám phá và trải nghiệm những bí quyết tuyệt vời. Với sự huấn luyện đặc biệt từ Ts Vũ Việt Anh – TGĐ Học viện Thành Công,  quý vị đã được trang bị những kiến thức nền tảng về tầm nhìn và sứ mệnh, cũng như cách đặt mục tiêu cho bản thân và đội nhóm để đạt được những thành công vượt bậc trong sự nghiệp của mình.

BTC xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị đã lưu giữ những hình ảnh đặc biệt và trái tim biết ơn mà quý vị đã dành cho chúng tôi cũng như chương trình. Sự ủng hộ và đóng góp của quý vị đã tạo nên sức mạnh và động lực lớn để chúng tôi có thể tiếp tục xây dựng và phát triển các chương trình giá trị trong tương lai.

Chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn làm mọi việc với tình yêu và tinh thần PHỤNG SỰ CÙNG GIÀU SANG, nhằm đem đến cho quý vị những trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành và lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất tới cộng đồng. Chúng ta đã trải qua hai ngày học cùng nhau rực rỡ, đầy ý nghĩa và nhân văn, đã cùng nói ra mục tiêu, cam kết của bản thân và đội nhóm. Đã đến lúc chúng ta hành động mạnh mẽ, không ngừng phấn đấu để sở hữu một cuộc sống phi thường và ngoại hạng.

BTC chân thành chào đón quý doanh nhân, doanh nghiệp và tất cả mọi người trong những chương trình tiếp theo của chúng tôi. Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng mạnh mẽ và thành công!

Trân trọng,

Ban Tổ chức CAMP HÀNH TRÌNH ĐỘT PHÁ và HỌC VIỆN THÀNH CÔNG

 

Một số hình ảnh đẹp của Ts Vũ Việt Anh tại CAMP HÀNH TRÌNH ĐỘT PHÁ

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!