Các khóa học đã đăng ký

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI LÀNG MARTECH, GÓP PHẦN THÚC ĐẨY ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MARTECH TẠI VIỆT NAM

Ngày 4 tháng 8 năm 2023

Hà Nội, Việt Nam - Vào ngày hôm nay, tại Bộ Khoa học và Công nghệ, số 113 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Truyền thông Khoa học và Công nghệ (TTNCPTTTKHCN) và Làng Martech đã diễn ra. Điều này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc thúc đẩy ứng dụng công nghệ Martech tại Việt Nam.

TTNCPTTTKHCN là  là đơn vị sự nghiệp khoa học và công nghệ công lập
trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, giúp Bộ trưởng thực hiện chức năng nghiên
cứu khoa học và ứng dụng công nghệ mới về truyền thông; tổ chức, triển khai các
hoạt động truyền thông khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo phục vụ công tác
quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Làng Martech, là một cộng đồng đam mê công nghệ tiếp thị và truyền thông, có đội ngũ chuyên gia và nhà phát triển giàu kinh nghiệm. Mục tiêu của Làng Martech là tạo ra các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị và tăng cường tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên tập trung vào việc hợp tác chặt chẽ và bền vững, tận dụng tối đa tiềm năng và nguồn lực của mỗi bên để thực hiện các hoạt động nghiên cứu - triển khai, đào tạo Martech cho các startups trong các lĩnh vực, và ước muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của công nghệ Martech tại Việt Nam. Cụ thể, hợp tác sẽ tập trung vào:

+ Tổ chức tập huấn, đào tạo và chia sẻ kiến thức về Martech cho các startups trong các lĩnh vực khác nhau.

+ Nghiên cứu và tìm kiếm các giải pháp Martech và ứng dụng vào các chiến lược tiếp thị hiện tại và tương lai.

+ Phát triển các sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị.

+ Tổ chức các sự kiện, hội thảo và cuộc gặp gỡ để giới thiệu và chia sẻ những nghiên cứu, kiến thức và thành tựu mới nhất trong cả hai lĩnh vực.

+ Kết nối các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và thế giới để tiếp cận các công nghệ Marketing mới nhất, chuyển giao tri thức về Việt Nam và đưa Martech Việt Nam tiếp cận thị trường Quốc tế.

+ Tổ chức các cuộc thi tìm kiếm các giải pháp Martech trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Buổi lễ ký kết hợp tác diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, chứng kiến sự hiện diện của các đơn vị báo chí, các tổ chức công nghệ, các doanh nghiệp Martech, các startups và các lãnh đạo trực thuộc Bộ Khoa học Công nghệ. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: 

Ms. Hannah Số điện thoại: 0979 682 316 Email: nhuhaond@gmail.com 

Kết thúc thông cáo báo chí.

Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!