Các khóa học đã đăng ký

SINH HOẠT CUỐI TUẦN LỚP 12A10 CHUYÊN ĐỀ: “TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP”

Sáng ngày 18/2/2023, nhận lời mời cô giáo chủ nhiệm lớp 12A10 trường THPT Nguyễn Trãi – Giảng Võ, Hà Nội, Ts Vũ Việt Anh – TGĐ Học viện Thành Công đã có buổi chia sẻ trong giờ sinh hoạt lớp cuối tuần với chuyên đề: “Tư vấn nghề nghiệp”.

Với hơn 1h đồng hồ, Ts Vũ Việt Anh đã giúp cho các con hiểu được tình hình thực tế của chất lượng lao động trên thế giới, xu hướng lựa chọn nghề nghiệp, những nguy cơ đe dọa tới lao động trong tương lai… Đồng thời, Tiến sĩ cũng chia sẻ về những điều kiện để có thể thành công trong công việc từ đó giúp các bạn học sinh có được cái nhìn đúng đắn về việc học tập, trang bị thêm kỹ năng sống và có thái độ tích cực.

Đứng trước những băn khoăn của các bạn học sinh về việc làm thế nào để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân, thầy Việt Anh đã tóm lược lại thành công thức của “hình tròn”, “hình tam giác”, “hình vuông” đơn giản, dễ hiểu và dễ áp dụng.

Đan xen với những bài giảng, những công thức, chuyên gia còn minh chứng bằng các hoạt động tương tác để giúp người học có được trải nghiệm thực tế về việc xây dựng lòng tự trọng, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp cho bản thân. Hoạt động này đã khiến cho buổi chia sẻ trở nên hào hứng và thực sự cuốn hút.

 

Mặc dù đã khá muộn, các lớp khác đã ra về sau tiếng trống tan trường nhưng cả thầy và trò lớp 12A10 vẫn chăm chú lắng nghe, hào hứng tham gia và đón nhận những điều giá trị từ chuyên gia.

Để kết thúc cho buổi chia sẻ chuyên đề, Ts Vũ Việt Anh có gửi gắm thông điệp: “Các em sinh ra đã là người chiến thắng, bản thân các em là những con người vô cùng tài năng và thông minh, chỉ cần các em nỗ lực, quyết tâm, chắc chắn các em sẽ là những người thành công”. Thông điệp này đã thực sự truyền cảm hứng cho toàn bộ 45 thành viên trong lớp 12A10.

 

Cuối buổi chia sẻ, các bạn học sinh và cô giáo chủ nhiệm đã nói lên những bài học của riêng mình, những giá trị tuyệt vời mà Ts Vũ Việt Anh đã đem lại.

Học viện Thành Công vẫn tiếp tục đem lại những chương trình đào tạo kỹ năng, tạo động lực cho các bạn học sinh - sinh viên để bứt phá khỏi giới hạn của bản thân. 

Mọi thông tin đăng ký chương trình học vui lòng liên hệ số hotline: 0903247999

Xem  lại toàn bộ bài giảng của thầy tại kênh youtube: https://www.youtube.com/@hocvienthanhcong5243

 

 

 

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!