Các khóa học đã đăng ký

NGÀY HỘI HỌC SINH SINH VIÊN TOÀN QUỐC – CONNECT FEST 2023

Nhận lời mời của Trung ương hội Sinh viên Việt Nam, ngày 7/1/2023 Ts Vũ Việt Anh – TGĐ Học viện Thành Công đã có buổi talkshow mang tên “Kết nối tri thức” tại Ngày hội học sinh sinh viên toàn quốc – Connect Fest 2023.

 

Ngày hội có sự tham gia của đông đảo học sinh các trường THPT, Đại học, Cao đẳng trên toàn địa bàn Hà Nội, và các học sinh, sinh viên tiêu biểu của các tỉnh thành. Chương trình được dàn dựng công phu, đẹp mắt với nhiều nội dung đặc sắc và hấp dẫn kéo dài từ 08h sáng đến 22h ngày 7/1/2023. Chương trình diễn ra để kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam qua đó tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trung ương; Trao tặng giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2022.

 

Talkshow “Kết nối tri thức” được diễn ra tại khu vực “Học tập tốt” – là 1 trong 5 khu vực trải nghiệm của Ngày hội như: Thể Lực Tốt, Đạo Đức Tốt, Tình Nguyện Tốt, Hội Nhập Tốt….

Phần chia sẻ của chuyên gia với những câu hỏi thiết thực của các bạn học sinh sinh viên đã khiến các bạn trẻ như được tiếp thêm sức mạnh và tình yêu với sách, với học tập, trau dồi tri thức.

 

Một số nội dung được chia sẻ tại talkshow:

1. Tri thức sẽ bao hàm những khía cạnh, yếu tố nào ?

2. Liệu rằng, tri thức sẽ là chìa khoá để tạo nên sự thành công ?

3. Tri thức là một điều rất quan trọng đối với con người. Vậy thì các thế hệ trẻ nên trau dồi tri thức qua các nguồn hay là các cách nào?

4. Thời gian khiến nhiều thứ thay đổi. Vậy thì tri thức có nằm trong danh sách bị tác động bởi thời gian không?

5. Hiện nay, có rất nhiều kênh truyền thông hay sách báo tuyên truyền về nhiều loại tư duy khác nhau. Vậycác bạn hs sv biết thế nào là một tư duy đúng không?

6. thầy là một người có hiểu biết đặc biệt sâu rộng về sách. Vậy thầy có thể giới thiệu một cuốn sách nào có nội dung hay chủ đề liên quan đến tri thức hoặc tư duy cho các bạn học sinh sinh viên tham khảo?

7. Hiểu và biết về tầm quan trọng của tư duy cũng như về tri thức. Vậy việc chúng ta lựa chọn tri thức hay tư duy ảnh hưởng đến cuộc sống ta như thế nào?

8. Trong cuộc sống này có khi nào mình rơi vào tình huống tư duy sai không? Nếu có thì mình sẽ phải khắc phục như nào?

9. Có một cách hay phương thức nào để giúp tư duy trở nên tốt hơn không?

 

Một số hình ảnh của buổi Talkshow.

 

Chi tiết toàn chương trình talkshow tại fanpage: https://fb.watch/hVRaEDu4D3/ 

Học viện Thành Công vẫn tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trong hành trình trưởng thành và trở thành công dân toàn cầu.

Mọi thông tin liên hệ tới số hotline: 0903 247 999


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!