Các khóa học đã đăng ký

MASTER YOUR MIND – THAY ĐỔI TƯ DUY – THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Ngày 23/2/2023 vừa qua, nhận lời mời từ Hệ thống anh ngữ quốc tế Ocean Edu, Học viện Thành Công đã có buổi đào tạo với chủ đề: “MASTER YOUR MIND – THAY ĐỔI TƯ DUY – THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI”

 

Có mặt trong buổi đào tạo là hơn 60 cán bộ quản lý cấp trung của khối hội sở và vùng Hà Nội 1 cùng lãnh đạo của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu.

 

Với mong muốn chương trình sẽ giúp cho các cán bộ quản lý có được động lực từ bên trong, vượt qua nỗi sợ hãi, đạt được mục tiêu đặt ra, và truyền cảm hứng cho đội ngũ bên dưới, Master Your Mind được trực tiếp Ts Vũ Việt Anh thiết kế và giảng dạy với yêu cầu rất cao về tính tương tác, bài học sâu sắc và thực sự lắng đọng. 

 

Chỉ trong 90 phút, đội ngũ Oceaner đã tham gia hết mình vào các trò chơi, bài tập vận động, tương tác và đã có những bài học quý báu được rút ra.

 

Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng, đầy năng lượng của The Ocean Tea giúp cho các thành viên có được sự thư giãn, cởi mở sau giờ làm việc đầy căng thẳng.

 

Master Your Mind là chương trình mở đầu cho chuỗi đào tạo của Học viện Thành Công dành cho Hệ thống anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Chuỗi chương trình thể hiện sự quan tâm rất lớn của Ban Lãnh đạo Ocean Edu tới việc phát triển và bồi dưỡng nhân tài của toàn hệ thống. 

Bên trái: Ms Vũ Thị Thanh Loan - Tổng giám đốc Hệ thống anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Bên phải: Ts Vũ Việt Anh - Tổng giám đốc Học viện Thành Công

 

Học viện Thành Công luôn cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng, tạo động lực, xây dựng đội nhóm, teambuilding, chuyển giao mô hình và tư vấn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Một số hoạt động của chương trình được cập nhật tại kênh youtube: https://www.youtube.com/@hocvienthanhcong5243

 

Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi đào tạo.

 

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!