Các khóa học đã đăng ký

ƠN CHA MẸ, NGHĨA THẦY CÔ

THÁNG TRI ÂN CÁC THẦY CÔ
Tháng 11 – tháng tri ân thầy cô.
Chào mừng ngày 20/11 – ngày nhà giáo Việt Nam, Học viện Thành Công cùng đội ngũ giảng viên đã có các chương trình nói chuyện cùng các bạn học sinh tại các trường về tình thầy trò.

Ngày 9 tháng 11 năm 2020, trường THPT Bến Tre tuyên truyền giáo dục giá trị sống, kĩ năng sống  cho học sinh THPT chủ đề  “Ơn cha mẹ; nghĩa thầy cô” trong giờ chào cờ đầu tuần. Tham dự có đầy đủ các thầy cô giáo và gần 1000 học sinh toàn trường. Diễn giả,TS. Vũ Việt Anh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Học viện Thành Công, là người đã trực tiếp tham gia giảng dạy, đào tạo hơn 65.000 thanh thiếu niên trên khắp Việt Nam, trực tiếp làm Mentor cho rất nhiều dự án khởi nghiệp thành công. Đồng hành cùng chương trình còn có bà Hoàng Bích Thu - Phó tổng giám đốc Học viện Thành Công.

          Chủ đề “Ơn cha mẹ; nghĩa thầy cô” tại trường THPT Bến Tre, Diễn giả đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thầy và trò nhà trường. Từ các câu chuyện ý nghĩa, ví dụ sinh động, bài học thực tế,trò chơi dân gian,  thông điệp gửi gắm...các em đã dược hiểu sâu sắc về cách ứng xử với cha mẹ, thầy cô để biểu hiện ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, đạo lý cuộc sống, nghĩa tình thầy cô...Khơi dậy tình cảm thiêng liêng quan trọng về cha mẹ " Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha", khơi dậy truyền thống " Tôn sư trọng đạo " " Nhất tự vi sư, bán tự vi sư'. Cha mẹ cho hình hài, thầy cô cho tri thức...Thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, truyền cảm hứng tích cực cho mỗi học trò! Thắp lên cho học trò lòng biết ơn cha mẹ thầy cô bằng món quà thiết thực nhất: tự rèn luyện, nuôi dưỡng những phẩm chất, năng lực, cảm hứng tích cực...

          Diễn giả còn đem đến những bài học về tư duy trong cuộc sống,  bài học bổ ích không từ những gì cao siêu mà là những điều bình dị đi vào lòng người. Muốn thành công phải nắm bắt được qui luật cuộc sống, tập trung, lắng nghe và kiểm soát tốt bản thân mình... Lan tỏa những giá trị sống căn bản, làm nền cho những kĩ năng sống cần thiết cho học sinh THPT, để các em hoàn thiện nhân cách, trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội sau này...!

TS Vũ Việt Anh cùng hơn 1000 bạn học sinh trường THPT Bến Tre 
 

TS Vũ Việt Anh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh của trường

Học viện Thành Công luôn đồng hành cùng các bạn thanh thiếu niên trên hành trình trưởng thành.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!