Các khóa học đã đăng ký

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG TỚI MIỀN TRUNG RUỘT THỊT


Ngày 28/10/2020, Phó Tổng Giám đốc Học viện Thành Công, Bà Hoàng Bích Thu cùng Đoàn Hội phụ nữ thôn Nội đã đặt chân lên đất Quảng Bình.

Bà Hoàng Bích Thu - Phó TGD Học viện Thành Công  

Đi cùng đoàn là một xe tải lớn đầy ắp đồ từ thiện gồm quần áo, lương thực, thực phẩm, đồ dùng thiết yếu, mang theo cả tình yêu thương của những tấm lòng thơm thảo vào với bà con vùng lũ. Một chặng đường dài nhưng ai cũng háo hức.
9h sáng, đoàn đã tới thị xã Ba Đồn, Quảng Bình. Mặc trời mưa to, rất đông bà con đã tới địa điểm nhận đồ từ thiện. 

Bà con có mặt tại khu vực nhận đồ từ thiện


Sau khi trao tặng những món quà ý nghĩa cho bà con tại Thị Xã Ba Đồn,  đoàn tiếp tục di chuyển tới Quảng Xá, Tân Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình. Đoàn đã cố gắng đi từng nhà, từng xã có nhiều hộ nghèo và bị ngập sâu nhất,trao tận tay cho bà con những phần quà ý nghĩa. Dù biết rằng, những món quà nhỏ đó chỉ có thể giúp đỡ bà con một phần nào những khó khăn chồng chất, nhưng với tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “lá lành đùm lá rách”, những đồ dùng vật dụng đó sẽ giúp miền Trung ruột thịt cảm thấy ấm lòng. 

Hình ảnh bà con nhận quà từ thiện.


Với sứ  mệnh giúp 5 triệu gia đình hạnh phúc và thịnh vượng, Học viện Thành Công sẽ tiếp tục hành trình trao yêu thương tới những nơi còn khó khăn.
 

Bà Hoàng Bích Thu cùng đoàn từ thiện trao quà cho các hộ gia đình.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!