Các khóa học đã đăng ký

HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG LAN TỎA VỚI CỬA HÀNG 0Đ TẠI CAO PHONG HÒA BÌNH.

Với phương châm “Ai thiếu đến lấy, ai dư đến cho” Các cửa hàng 0đ trên khắp các tỉnh đã hoạt động vô cùng hiệu quả, đem lại những niềm vui giản dị cho cả người tặng đồ và người đến lấy.


Ngày 15/11/2020, Tổng giám đốc Học viện Thành Công, TS Vũ Việt Anh và Phó tổng giám đốc Bà Hoàng Bích Thu đã trực tiếp ghé thăm và trao tặng món quà ý nghĩa cho cửa hàng 0đ tại Huyện Cao Phong tỉnh Hòa Bình.


Với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, “cửa hàng 0đ” đã thực sự trở thành một điểm sinh hoạt cộng đồng nhân ái, đáng tin cậy, là điểm kết nối tuyệt vời giữa người với người.
Hàng đã đầy kho, đã sẵn sàng phục vụ bà con huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.


Còn rất nhiều Cửa hàng 0đ khác cần được tiếp ứng, Chúng tôi rất mong được anh chị em tiếp tục trợ duyên để tình yêu thương được lan tỏa.

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!