Các khóa học đã đăng ký

NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ: " PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM, BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, VẬN ĐỘNG THỰC HIỆN BÌNH ĐẲNG GIỚI, XÂY DỰNG GIA ĐÌNH ẤM NO, HẠNH PHÚC, TIẾN BỘ, VĂN MINH"

Ngày 16/8/2022, nhận được lời mời từ Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện Đà Bắc, Ts Vũ Việt Anh - TGĐ Học viện Thành Công đã có buổi nói chuyện cùng Lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh; Tỉnh Đoàn; LĐLĐ tỉnh Hòa Bình, Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch MTTQVN huyện; Lãnh đạo phòng Lao động- Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo TT Văn hóa TT và truyền thông huyện; Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, MTTQ và các Tổ chức chính trị xã hội; Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại huyện Đà Bắc cùng hơn 240 đại biểu là Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội Phụ nữ các xã: Toàn sơn, Tú Lý, Cao Sơn, Hiền Lương, Yên Hòa, Đoàn Kết, Tân Minh, Tân Pheo và Thị trấn, hội viên Hội LHPNH, 40 đoàn viên Đoàn Thanh niên, cán bộ CNVC, người lao động trên địa bàn huyện.

Ts Vũ Việt Anh - TGĐ Học viện Thành Công tại buổi chuyên đề

 

Với mục đích: Tăng cường sự lãnh đạo, quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, sự tham gia của mỗi cá nhân, gia đình, cộng đồng trong việc chủ động phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm hại trẻ em, bạo lực gia đình, bình đẳng giới, hàng năm, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Đà Bắc đều có rất nhiều những buổi nói chuyện chuyên đề từ chuyên gia.

Đà Bắc là huyện miền núi của tỉnh Hòa Bình, với diện tích khá rộng nhưng người dân còn gặp nhiều khó khăn, nhất là đối với phụ nữ và trẻ em gái. Nhiều nơi trong huyện là đồng bào các dân tộc Tày, Mường, Thái nên vẫn còn những suy nghĩ, phong tục tập quán gây bất lợi cho người phụ nữ.

Lãnh đạo các đơn vị và đại biểu tại huyện Đà Bắc tham dự buổi nói chuyện

Những buổi nói chuyện chuyên đề về ":PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM, BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, VẬN ĐỘNG THỰC HIỆN BÌNH ĐẲNG GIỚI, XÂY DỰNG GIA ĐÌNH ẤM NO, HẠNH PHÚC, TIẾN BỘ, VĂN MINH" đã góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thúc đẩy toàn xã hội cùng Bình đẳng; phòng, chống, ngăn chặn xâm hại tình dục trẻ em, tình trạng bạo lực học đường, bình đẳng giới trên phạm vi toàn huyện, góp phần tạo điều kiện cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn, thân thiện, hỗ trợ tạo điều kiện cho trẻ em vị thành niên nhất là nữ giới và phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh.

Toàn cảnh buổi nói chuyện chuyên đề.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!