Các khóa học đã đăng ký

CHÚC MỪNG ỦY VIÊN BCH HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM CAMPUCHIA TP HÀ NỘI

Ngày 12/8/2022 Đại hội đại biểu hội hữu nghị Việt Nam Campuchia thành phố Hà Nội lần thứ 5 nhiệm kỳ 2022- 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 
Đại hội với sự tham gia của hơn 150 đại biểu đến từ các chi hội, từ đại sứ quán Campuchia, các sinh viên Campuchia đang học tập và làm việc tại Việt Nam.
 
Đại hội diễn ra với không khí trang trọng, và đầy tình đoàn kết. Với nhiệm kỳ mới, hội hữu nghị Việt nam Campuchia đã bầu ra 33 đồng chí tham gia ban chấp hành nhiệm kỳ mới.
 
Với nhiệm kỳ 2022 - 2027 này, chúc mừng Ts Vũ Việt Anh - TGĐ Học viện Thành Công đã tái cử là ủy viên ban chấp hành của hội hữu nghị Việt Nam Campuchia tp Hà Nội, tiếp tục đưa Học viện Thành Công đóng góp cho các hoạt động giao lưu, hợp tác quốc tế.
 
Sau đại hội, các đại biểu tham dự có phần giao lưu thân mật với vợ chồng ngài đại sứ Campuchia tại Việt Nam.
 
Cùng xem lại các hình ảnh tại đại hội:

Ra mắt BCH nhiệm kỳ mới của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tp Hà Nội

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới chụp ảnh của ngài đại sứ và tham tán Campuchia tại Việt nam

 

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!