Các khóa học đã đăng ký

CÙNG QUỸ ĐẦU TƯ HÀN QUỐC THAM QUAN TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO TRI THỨC VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Chiều 16/8/2022, ban lãnh đạo Học viện Thành Công đã có buổi làm việc tại Trung tâm chuyển giao tri thức và hỗ trợ khởi nghiệp của Đại học quốc gia cùng quỹ đầu tư Hàn Quốc.
 
Tới Việt Nam lần này, Quỹ X'TREE Ventures mong muốn tìm được một đối tác với đầy đủ năng lực, mối quan hệ và tính pháp lý để tiếp nhận vốn đầu tư và phát triển các startup tiềm năng. Qua một số buổi làm việc online và gặp gỡ trực tiếp, đại diện của quỹ đã mong muốn được Học viện Thành Công trở thành đại diện tại Việt Nam và thực hiện một số hoạt động kết nối để chuẩn bị cho kế hoạch hoạt động tiếp theo.
 
X'TREE Venture là chuyên gia đầu tư toàn cầu và công ty đầu tư mạo hiểm toàn cầu INDUSTY 4.0 TECH, Accentry Ventures đang xây dựng và vận hành các mạng lưới tư vấn, đầu tư và kinh doanh công nghệ để khám phá và phát triển các công ty khởi nghiệp sáng tạo và đổi mới để trở thành một công ty kỳ lân. XnTREE Ventures cũng vận hành một chương trình kết hợp giữa các công ty tiềm năng tăng trưởng, các công ty đa quốc gia và các công ty đầu tư thông qua ‘Ngày công nghệ mở’, ‘Hackathon’ và ‘Hội nghị công nghệ toàn cầu’ để giúp các công ty tham gia thị trường toàn cầu. Bắt đầu với sự ra mắt của XnTREE tại London, Anh vào năm 2014, nó đã phát triển thành một máy gia tốc toàn cầu với việc phát hiện ra 13 công ty kỳ lân cho đến nay. Năm 2018, chúng tôi tham gia vào thị trường Hàn Quốc với XnTREE Ventures, và cho đến nay chúng tôi đang đầu tư vào hơn 250 công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Từ trái sang phải: Ts Vũ Việt Anh, Ths Đặng Thành Đạt, Mr James Yun, Ms Hannah, Mr Dũng

 

Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp (Trung tâm) được thành lập theo Quyết định số 269/QĐ-ĐHQGHN ngày 24 tháng 01 năm 2017 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN); là pháp nhân sự nghiệp công lập tự chủ; có chức năng phục vụ, dịch vụ trực thuộc ĐHQGHN. 

Trung tâm có chức năng đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn và quảng bá nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của bảo hộ sở hữu trí tuệ. Cung ứng các dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ cán bộ khoa học, hoàn tất các thủ tục đăng ký, chứng nhận phát minh, sáng chế; xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu cho các sản phẩm nghiên cứu khoa học và công nghệ (KH&CN); hỗ trợ và tổ chức các hoạt động chuyển giao tri thức, sản phẩm KH&CN của ĐHQGHN ra ngoài xã hội, đồng thời tiếp nhận và chuyển giao tri thức từ bên ngoài vào ĐHQGHN. Liên kết, hợp tác quốc tế để triển khai các hoạt động chuyển giao tri thức quốc tế, môi giới KH&CN theo quy định. Hỗ trợ khởi nghiệp.

Mr Đạt cùng Mr James Yoon 

Với lần tham quan lần này, hứa hẹn sự hợp tác toàn diện giữa CSK và X'TREE Venture dưới sự hỗ trợ của Học viện Thành Công

Cùng xem một số hình ảnh của buổi làm việc:

 

 

 
 

Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!