Các khóa học đã đăng ký

Chuyên đề: “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – GIÁO DỤC GIỚI TÍNH”

Sáng ngày 13/3/2023, nhận lời mời của Hiệu trưởng trường Tiểu học Trung Văn, Ts Vũ Việt Anh – Tổng giám đốc Học viện Thành Công có buổi chia sẻ cùng hơn 800 em học sinh khối 4, 5 của trường.

 

Đến với trường tiểu học Trung Văn, học sinh sẽ được phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, hình thành các phẩm chất, tăng cường năng lực tư duy, khả năng tự học, tự nghiên cứu, giáo dục lòng nhân ái, tăng cường ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu phát triển chung và hội nhập quốc tế qua nội dung giáo dục toàn diện: Chương trình sách giáo khoa của BGD&ĐT; tăng cường giáo dục đạo đức, kĩ năng sống qua các hoạt động ngoại khóa; học chương trình tiếng Anh liên kết với các trung tâm ngoại ngữ hàng đầu; tăng cường các môn học năng khiếu và tự chọn.

Với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp – Giáo dục giới tính” các bạn học sinh được trải nghiệm phương pháp học tập thông qua trò chơi, từ đó, mỗi bạn sẽ nhận ra bài học cho riêng mình. Chỉ với trò chơi đơn giản, các con sẽ nhận ra rằng: nếu không có sự tập trung, các con không thể đạt được thành tích tốt, nếu làm sai luật, các con sẽ bị phạt, đồng thời, các con cũng được truyền động lực khi biết rằng: các con có tiềm năng để trở thành những người thành công trong tương lai.

Với những tình huống thầy đưa ra, các con sẽ tự nhận thức ra rằng: không phải bạn nào cũng là bạn tốt, phải thực sự cân nhắc xem ai sẽ trở thành bạn của mình, để giúp mình trở nên tốt hơn, tích cực hơn, và có thể phát huy hết sức mạnh của “não người”

Cuối chương trình, Chuyên gia chia sẻ cho các con về xâm hại và cách thức phòng tránh xâm hại. Những vấn đề tế nhị nay được thầy trao đổi một cách thẳng thắn, dưới góc nhìn của một nhà khoa học đã khiến các con mạnh dạn phát biểu ý kiến của mình, hào hứng tham gia vào các tình huống giả định.

 

Chắc chắn sau buổi học, dù chỉ hơn 60p nhưng đã đem lại cho các con những bài học vô cùng quý giá, là hành trang giúp các con tự tin nơi trường lớp

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp tại chương trình

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!