Các khóa học đã đăng ký

HÀNH TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO CÁC TRƯỜNG THPT

Ngày 11/12/2023, Học viện Thành Công cùng Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thanh Niên - Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tư vấn hướng nghiệp cho hơn 500 bạn học sinh tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Huyện Nghĩa Hưng. Đây không chỉ là việc cung cấp thông tin đơn thuần, mà còn là việc thấu hiểu và đồng hành cùng các em trên hành trình xác định mục tiêu và định hình tương lai.

Mỗi buổi tư vấn không chỉ đơn giản là chia sẻ kiến thức về các ngành nghề, mà còn là cơ hội để tìm ra những đam mê, khám phá tiềm năng cá nhân và phát triển những kỹ năng quan trọng. Chúng tôi tập trung không chỉ vào việc giúp các em chọn nghề nghiệp, mà còn hỗ trợ để họ xác định rõ thái độ, tâm thái, và nhận biết những kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại.

 

Qua từng buổi hội thảo, các em đã được tiếp cận với những thông tin thực tế, câu chuyện thành công từ những người đi trước, và những bài học quý báu từ những thất bại. Chúng tôi tin rằng việc truyền đạt kiến thức cùng với việc chia sẻ kinh nghiệm thực tế là chìa khóa giúp học sinh mở cánh cửa tương lai của mình.

Quan trọng hơn nữa, chúng tôi đã tạo ra một không gian để các em có thể tự tin thảo luận, đặt câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời cho những mơ ước của mình. Sự hỗ trợ không chỉ đến từ kiến thức mà còn đến từ sự đồng cảm, sự lắng nghe và sự khích lệ mạnh mẽ từ những người đứng đằng sau.

 

Mỗi bạn học sinh là một câu chuyện riêng biệt và việc chúng tôi có thể góp phần vào việc xây dựng nên những bước tiến vững chắc trong hành trình của họ là niềm vinh dự lớn lao đối với chúng tôi. Cảm ơn sự tin tưởng và cơ hội để chúng tôi có thể đồng hành cùng các em. Đây không chỉ là một buổi tư vấn, mà là một hành trình đầy ý nghĩa và những kỷ niệm khó quên.

Hotline: 0903 247 999


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!