Các khóa học đã đăng ký

ĐỒNG HÀNH CÙNG “CHUYẾN XE CHUYỂN ĐỘNG SỐ” VỚI VIETTEL MONEY: ĐỂ CÔNG NGHỆ NỐI LIỀN MỘT DẢI QUÊ HƯƠNG

Chuyển đổi số đã trở thành một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của quốc gia, được Chính phủ và Nhà nước Việt Nam đặc biệt ưu tiên phát triển trong những năm gần đây. Tuy nhiên, công cuộc chuyển đổi số, tiến tới một nền kinh tế số, xã hội số sẽ chỉ thực sự đem lại những lợi ích thiết thực khi toàn dân có thể được hưởng lợi từ đó, không chỉ một nhóm cư dân sống thành thị khi hơn 62% người Việt Nam vẫn sống tại khu vực nông thôn.

 

Chính thức lăn bánh từ tháng 12.2023, chương trình Chuyến xe chuyển động số của Viettel Money sẽ đi tới 12 xã thuộc 6 địa phương trên cả nước.

 

Ngày 23 – 24/12/2023, Tiến sĩ Vũ Việt Anh – Tổng giám đốc Học viện Thành Công; Trưởng làng Công nghệ Martech – Techfest Việt Nam cùng Viettel Money tổ chức chuỗi Workshop nâng cao nhận thức về tài chính, thảo luận về đa dạng chủ đề, qua đó lắng nghe những đàm thoại chuyên sâu và trao đổi những thắc mắc trong bài toán kinh doanh, nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bà con tại địa bàn tỉnh Nghệ An.

Trong buổi chia sẻ, Ts Vũ Việt Anh đã giúp người dân  có được những hiểu biết cơ bản về Công nghệ Thông tin và ứng dụng công nghệ thông tin  trong Cuộc sống Hằng ngày trong các lĩnh vực như: Giáo dục và Học tập, Y tế và Sức khỏe; Giao tiếp và Giải trí…. Từ đó khẳng định được Tiềm năng của việc Ứng dụng CNTT cho các cá nhân và cho cả xã hội.

 

Nói về ý nghĩa của Chuyến xe Chuyển động số lần này, đại diện Viettel Money nhấn mạnh: "Chúng tôi không muốn chuyển đổi số chỉ là những câu chuyện sách vở chỉ có trên tivi, xa lạ với người dân địa phương. Viettel đã thực hiện nhiều cuộc "cách mạng" công nghệ tại Việt Nam khi đưa sóng viễn thông tới những nơi xa xôi nhất của Tổ quốc để người dân có thể liên lạc dễ dàng. Với chuyến xe Chuyển động số của Viettel Money, chúng tôi thực sự mong nhìn thấy những tác động tích cực của công nghệ, của tài chính số tới cuộc sống của người dân trong mọi sinh hoạt thường ngày".

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!