Các khóa học đã đăng ký

“HẠNH PHÚC LÀ YÊU THƯƠNG VÀ SẺ CHIA”

Chào mừng 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) Ts Vũ Việt Anh – Tổng Giám Đốc Học viện Thành Công đã có buổi nói chuyện tại Trung tâm truyền thông GDSK Trung ương.

Phụ nữ là người giữ lửa, là người kết nối những thành viên trong gia đình và đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc là gì thì không phải ai cũng biết được.

 

Trò chuyện cùng các chị em, Ts Vũ Việt Anh đã chỉ ra cho chị em thấy rằng, hạnh phúc không ở đâu xa, chính là ở trong tim mình, trong cách suy nghĩ, trong hành động của mình. Để làm được điều đó, chị em chỉ cần thay đổi một chút về ngôn từ, về thái độ.

Bài nói chuyện đã khiến người nghe vô cùng thích thú và hưởng ứng nhiệt tình bởi những ví dụ rất cụ thể, thực tế, gắn sát với đời sống hàng ngày, đồng thời, Tiến sỹ cũng thường xuyên yêu cầu tương tác và thực hành để các chị em có thể cảm nhận được sự thay đổi.

Một số lời khuyên của chuyên gia dành cho chị em để có thể tận hưởng niềm hạnh phúc trong cuộc sống như: Không sống cuộc đời của người khác, Thay đổi suy nghĩ của bản thân về thực tại, Không so sánh với người khác, Chủ động trong cuộc sống, Kiểm soát thái độ, Yêu thương thể hiện qua Tâm – Từ - Thân, Cân bằng công việc – gia đình – cá nhân – xã hội…

Trong thời lượng khoảng 2h đồng hồ, chắc chắn món quà giá trị mà Ts Vũ Việt Anh dành tặng sẽ đem lại nhiều hơn nữa những niềm vui, hạnh phúc trong công việc, trong cuộc sống của cán bộ trung tâm truyền thông GDSK Trung Ương.

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp của buổi nói chuyện:

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!