Các khóa học đã đăng ký

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CÙNG CÁC BẠN LỚP 12 TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

Sáng ngày 22/10/2022, Ts Vũ Việt Anh - TGĐ Học viện Thành Công có buổi nói chuyện cùng 44 bạn học sinh lớp 12A9 Trường THPT Nguyễn Trãi về định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

 

Được sự quan tâm của Ban phụ huynh lớp 12A9, Ts Vũ Việt Anh đã có hơn 1h đồng hồ để trao đổi cùng các bạn học sinh về chủ đề Định hướng nghề nghiệp.

Lớp 12 là ngưỡng cửa quan trọng trong cuộc đời các bạn học sinh. Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, đâu là ngã rẽ cho cuộc đời?

Ts Vũ Việt Anh đã giúp cho các bạn học sinh hiểu rõ được việc lựa chọn nghề nghiệp phải xem xét trên các yếu tố như Năng lực, Đam mê, Xã hội cần, Tạo ra giá trị và có thu nhập….

 

Những ngành nghề đang có nhu cầu rất lớn về nhân lực và xu thế trong tương lai đã được nhắc đến như Nông nghiệp sạch, y tế, giáo dục, Công nghệ…

Để đạt được đến thành công trong cuộc sống, việc học tập trên lớp là chưa đủ, mà cần phải rèn luyện thêm các chỉ số như AI, PI, EQ, SQ...

Điều quan trọng hơn cả những kỹ năng, những kiến thức, đó chính là giá trị cốt lõi của con người như đạo đức, thái độ sống… Đó mới là những thứ giúp các em phát triển và bền vững lâu dài, cũng như hòa nhập được với tất cả các môi trường sống.

Cuối buổi chia sẻ, thay mặt lớp 12A9, lớp trưởng và cô giáo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy vì đã cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích cho các bạn học sinh cuối cấp và hi vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều những chương trình hữu ích như vậy.

 

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!