Các khóa học đã đăng ký

Diễn đàn học sinh, sinh viên khởi nghiệp năm 2022 tại tỉnh Cao Bằng

Ngày 10/11/2022 Tỉnh Đoàn thanh niên, Hội LHTN tỉnh Cao Bằng tổ chức Diễn đàn học sinh, sinh viên khởi nghiệp năm 2022. Tại ngày Hội có sự tham gia của đồng chí Tô Phương Chi - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đại diện lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Hội doanh nhân trẻ; Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp, đại diện các Huyện, Thành Đoàn trong toàn tỉnh; các gương thanh niên làm kinh tế giỏi giai đoạn 2020 - 2022. 
 

Nhằm góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh, trong đó có nội dung giáo dục cho học sinh có lý tưởng nghề nghiệp trong sáng, có thái độ đúng đắn đối với lao động, có hứng thú và động cơ nghề nghiệp đúng đắn. Đẩy mạnh phân luồng học sinh, phân luồng nhân lực của xã hội. Cung cấp, trang bị những kiến thức, kỹ năng về hành trình khởi nghiệp. Qua đó, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên, giúp cho học sinh, sinh viên thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm và có khát vọng để biến ước mơ, ý tưởng thành hiện thực. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh Cao Bằng đã mời Tiến sĩ Vũ Việt Anh, Học viện Thành Công; Công ty cung ứng nhân lực chất lượng cao CLC; Công ty cổ phần 26 Bộ Quốc Phòng, Trường Cao đẳng nghề Hà Nội đã cùng chia sẻ với 600 bạn học sinh của trường THPT Bế Văn Đàn.

Với các hoạt động diễn ra, Diễn đàn học sinh, sinh viên khởi nghiệp năm 2022 đã kịp thời giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về vị thế, vai trò, tầm nhìn, sứ mệnh của thanh niên trong việc lựa chọn các ngành, nghề phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng của bản thân, gia đình cũng như đáp ứng nhu cầu việc làm của xã hội hiện nay.
 
Cùng xem lại một số hình của của Ts Vũ Việt Anh tại chương trình:

Link bài viết gốc: http://tinhdoan.caobang.gov.vn/tin-tuc/dien-dan-hoc-sinh-sinh-vien-khoi-nghiep-nam-2022-1342.html 

Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!