Các khóa học đã đăng ký

CHUYÊN ĐỀ “TỰ HÀO DÒNG GIỐNG TIÊN RỒNG”

Ngày 19/12/2022, Ts Vũ Việt Anh – TGĐ Học viện Thành Công đã có buổi nói chuyện chuyên đề “Tự hào dòng giống Tiên Rồng” cùng 1.500 các bạn học sinh  và các thầy cô giáo trường THPT Hà Đông.

 

Buổi nói chuyện dưới cờ được tổ chức nhân kỷ niệm 78 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) nhằm khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, tự hào về xuất thân con Rồng cháu Tiên, từ đó khơi dậy khát vọng, nỗ lực phấn đấu học tập, cống hiến cho quê hương, đất nước của các bạn trẻ.

 

Ts Vũ Việt Anh tại buổi chia sẻ. (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Ts Vũ Việt Anh đã kể các câu chuyện về lịch sử của người Việt Nam, về những tiến bộ mà người Việt chúng ta đã làm được vượt trên thế giới, về dòng dõi cao quý mà người Việt cổ đã ghi lại, đồng thời cũng chia sẻ những thành tựu mà chỉ người Việt chúng ta mới làm được như 3 lần đánh thắng quân Nguyên Mông, đánh đuổi giặc Pháp, Mỹ, Nhật – điều mà cả thế giới không làm được… Từ đó khẳng định rằng chúng ta có những năng lực vượt trội. Nhưng đó là lịch sử huy hoàng của cha ông chúng ta, để chúng ta có được tương lai rạng rỡ lại phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng, nỗ lực của các bạn trẻ.

 

1.500 học sinh và các thầy cô chăm chú lắng nghe

THPT là cấp học quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của các bạn thanh thiếu niên, với những bước ngoặt về định hướng nghề nghiệp, về tâm sinh lý. Vì vậy những chương trình tạo động lực như vậy sẽ giúp các bạn học sinh tự tin vững bước tương lai.

Tham gia buổi nói chuyện còn có Trung tá Lê Trung Dũng – người con của Hà Đông, Cựu học sinh trường Hà Đông, người đã đạt được thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, nghiên cứu và công tác. Trung tá chia sẻ về vai trò và sứ mệnh cao cả của ngành quân đội. Từ đó giúp các bạn trẻ có thêm lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai của mình.

 

 

Cuối buổi chia sẻ, rất nhiều bạn học sinh đã chia sẻ về bài học nhận được về những  ý nghĩa, bổ ích của chương trình và mong muốn trường sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động tiếp theo.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp của chương trình


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!