Các khóa học đã đăng ký

THÔNG CÁO BÁO CHÍ LỄ KICK OFF “VISA XANH – VÒNG QUANH THẾ GIỚI”

Hà Nội, ngày 15 tháng 3 năm 2023 - Học viện Thành Công, một trong những tổ chức tư vấn và hỗ trợ nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, kết hợp cùng Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Youthplus và Công ty Cổ phần Công nghệ True Connect đã cho ra mắt sản phẩm mới mang tên "Visa xanh - Vòng quanh thế giới". Đây là một công cụ hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên và những người đang tìm kiếm công việc mới, giúp họ tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của mình và lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp.

 

Sản phẩm "Visa xanh - Vòng quanh thế giới" sử dụng các bài test được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới kết hợp với công nghệ hiện đại và thiết kế sang trọng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Các bài test được thiết kế dựa trên nhiều tiêu chí như kỹ năng, tính cách, sở thích và giá trị cá nhân để đưa ra kết quả chính xác nhất.

"Visa xanh - Vòng quanh thế giới" còn cung cấp cho người dùng một bản báo cáo chi tiết về kết quả của họ, bao gồm các điểm mạnh, điểm yếu và các lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp. Ngoài ra, người dùng còn được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia của Học viện Thành Công để giúp họ hiểu rõ hơn về các lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

 

Ts Vũ Việt Anh, Tổng Giám đốc Học viện Thành Công cho biết: "Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi hy vọng sản phẩm "Visa xanh - Vòng quanh thế giới" sẽ giúp ích cho nhiều người và giúp họ đạt được sự thành công trong công việc của mình."

 

Sản phẩm "Visa xanh - Vòng quanh thế giới" của Học viện Thành Công đã sẵn sàng để phục vụ cộng đồng và có thể được truy cập tại trang web của Học viện Thành Công: https://masterlife.youth.com.vn/recipeforsuccess . Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này, hãy truy cập trang web của chúng tôi và đăng ký sử dụng ngay hôm nay để khám phá nghề nghiệp phù hợp với bạn.

 

Cùng nhìn lại một số bức ảnh đẹp của buổi lễ kick off.

 

 

Buổi lễ Kick - off được sự quan tâm của báo chí.

+ https://kinhdoanhvaphattrien.vn/le-kick-off-visa-xanh-vong-quanh-the-gioi-27997.html


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!