Các khóa học đã đăng ký

GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐỐI TÁC TẠI THỤY SỸ

Ngày 27/7/2022 ban lãnh đạo Học viện Thành Công đã có buổi làm việc cùng ông Jurgen Czilinsky - CEO của tập đoàn Sowareen Group tại văn phòng của Sowareen Group tại Nhà khách Chính phủ, số 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.
 
Sowareen Group được biết đến là một trong những tập đoàn cung cấp các giải pháp thân thiện với môi trường và phát triển bền vững dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của các doanh nhân, nhà khoa học và kỹ sư, đồng thời kết hợp thêm các giải pháp này với chuyên môn quản lý tài chính và vốn để tạo ra các chu kỳ kinh tế bền vững.
 
Các lĩnh vực chuyên môn chính của Sowareen Group bao gồm: Quản lý chất thải, Chất thải năng lượng, Năng lượng tái tạo, Xử lý nước...
 
Qua trao đổi,  đại diện Sowareen mong muốn triển khai các dự án bảo vệ môi trường tại Việt Nam có ứng dụng các công nghệ liên quan đến Blockchain, NFT... và đang tìm kiếm đối tác có đủ năng lực, kinh nghiệm về luật pháp, về cách thức tổ chức và vận hành dự án, có kiến thức chuyên môn về Fintech, Blockchain để đầu tư lâu dài.
 
Đại diện Sowareen Group đã dành những lời khen tặng cho Học viện Thành Công về những kiến thức, kinh nghiệm, năng lực và mong muốn Học viện sẽ là đại diện tại Việt Nam để thực hiện dự án tiếp theo.
 
Link website của Sowareen Group: https://sowareen.com/index.php/en/ 
 
Một số hình ảnh trao đổi tại buổi gặp gỡ:

Phần chia sẻ dự án của CEO Sowareen với Ts Vũ Việt Anh - TGĐ Học viện Thành Công

Ts Vũ Việt Anh đang chia sẻ những hoạt động của Học viện Thành Công cho đối tác 

Bức ảnh chụp chung cùng đối tác

 

 

 

Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!