LIVETREAM "CÙNG CON VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG THỜI 4.0"

☘☘"CÙNG CON VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG TRONG THỜI CÔNG NGHỆ 4.0"☘☘

Đó chính là chủ đề tiếp theo trong chuỗi livestream "ĐẠI DỊCH CHUYỂN TRONG GIÁO DỤC" của Học viện Thành Công.

Một thực tế không thể phủ nhận, những đứa trẻ lớn lên không chỉ phụ thuộc vào cách giáo dục của thầy cô, của nhà trường, của xã hội mà còn phụ thuộc rất nhiều vào môi trường của gia đình, sự dạy dỗ của cha mẹ. Các cụ ta vẫn nói: "Rau nào sâu nấy"; "Giỏ nhà ai, quai nhà nấy", "Con nhà công, chẳng giống lông cũng giống cánh" ý chỉ những điều như vậy.

Trong bất kỳ thời đại nào, cha mẹ luôn đóng vai trò đồng hành, giúp đỡ, chỉ dẫn và là nơi để con có thể quay lại sau những sai lầm. Nuôi dạy con khoa học và trưởng thành luôn là mong muốn của bất kỳ bậc phụ huynh nào.

Công nghệ 4.0 đã đem lại cho chúng ta những lợi ích không thể phủ nhận, nhưng những hệ quả kéo theo, ắt hẳn ta cũng không thể làm ngơ. Người lớn đã vậy, còn trẻ con thì sao? Những cám dỗ, những cạm bẫy, những khủng hoảng... như lỗ xoáy đen chực chờ nuốt chửng chúng - những đứa trẻ tò mò và hiếu động.

❓❓Vậy làm thế nào để con có thể vượt qua được những điều này?

❓❓Bố mẹ có thể trở thành bạn của con trên không gian mạng?

❓❓Bố mẹ đóng vai trò như thế nào để con có thể vững vàng tận dụng hết lợi thế của 4.0?

Những câu hỏi này sẽ được khách mời của chúng tôi: Ths Hoàng Bích Thu chia sẻ trong livestream tuần này.

Đôi nét về khách mời, Ths Hoàng Bích Thu:

✅Phó tổng giám đốc Học viện Thành Công.

✅ Trưởng đại diện Học viện Thành Công tại Campuchia.

✅ Ths Điều hành cao cấp

✅ Coach chữa lành cộng đồng HappyAngles

Điều gì đã giúp cho người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng đầy sự kiên cường có thể đạt được những điều to lớn như vậy?

Điều gì đã giúp cho bà mẹ 3 con nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp và trẻ trung?

Những trải nghiệm của khách mời chắc chắn sẽ giúp cho chúng ta được thỏa mãn.

Cùng xem livestream lúc 15h ngày 17/7/2021 tại page của Học viện Thành Công và giao lưu để có những kinh nghiệm quý báu.

Quý phụ huynh có thể xem lại livestream tại page: https://www.facebook.com/success.edu.vn

Hoặc xem trên kênh Youtube của Học viện Thành Công: https://www.facebook.com/success.edu.vn