Các khóa học đã đăng ký

THÔNG BÁO VỀ THÀNH CÔNG CỦA TRẠI HUẤN LUYỆN CHIẾN BINH RỒNG TẠI TP VINH - NGHỆ AN

Kính gửi Quý Phụ huynh và các Học viên thân mến,

Học viện Thành Công vô cùng vui mừng thông báo về việc Trại huấn luyện Chiến Binh Rồng đã diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 29/6 và 30/6 tại thành phố Vinh, Nghệ An. Sự kiện này đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ cho các em học sinh.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Phụ huynh đã tin tưởng và cùng chúng tôi lan tỏa tinh thần học hỏi và phát triển bản thân đến các em. Sự ủng hộ và đồng hành của Quý Phụ huynh là nguồn động lực to lớn để Học viện Thành Công không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo.

Cũng không thể thiếu lời tri ân sâu sắc tới các trợ giảng, các thầy cô đã cống hiến hết mình để hỗ trợ và hướng dẫn các em học sinh trong suốt trại huấn luyện. Sự tận tâm và nhiệt huyết của các thầy cô đã góp phần quan trọng vào thành công của chương trình.

Chúng tôi rất mong được gặp lại Quý Phụ huynh và các em học sinh trong những chương trình tiếp theo của Học viện Thành Công. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục hành trình khám phá tri thức và phát triển bản thân!

Trân trọng,

Học viện Thành Công

Cùng xem lại một số hình ảnh của khóa học 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!