Các khóa học đã đăng ký

ĐỒNG HÀNH CÙNG 300 TU SINH KHÓA TU MÙA HÈ TẠI CHÙA QUAN THẾ ÂM: "BÀI HỌC VỀ TÌNH BẠN ĐẸP TRONG NHÀ TRƯỜNG"

Ngày 9/6/2024, tại Chùa Quan Thế Âm - Sóc Sơn - Hà Nội, Khóa tu mùa hè dành cho 300 tu sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong khuôn khổ chương trình, Giảng viên Đỗ Như Hảo đã có buổi chia sẻ vô cùng ý nghĩa với chủ đề "Xây dựng tình bạn đẹp trong nhà trường".

 

Buổi chia sẻ thu hút sự chú ý của đông đảo tu sinh bởi nội dung gần gũi, thiết thực, đi thẳng vào những trăn trở của các em về tình bạn trong độ tuổi học trò. Giảng viênđã chia sẻ những bí quyết để xây dựng mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, bền chặt, đồng thời giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của tình bạn trong cuộc sống.

Thông qua những câu chuyện thực tế, những ví dụ sinh động, Giảng viên đã giúp các em hiểu rõ hơn về giá trị của tình bạn, biết cách trân trọng và vun đắp cho những tình bạn đẹp. Buổi chia sẻ còn là cơ hội để các em giao lưu, chia sẻ những câu chuyện về tình bạn của bản thân, từ đó rút ra được nhiều bài học quý giá.

Nhiều tu sinh đã bày tỏ sự tâm đắc với nội dung chia sẻ của cô giáo. Các em cho biết, sau buổi chia sẻ, các em đã có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để xây dựng tình bạn đẹp, biết cách cư xử đúng mực với bạn bè và trân trọng những người bạn tốt trong cuộc sống.

Khóa tu mùa hè tại Chùa Quan Thế Âm đã và đang diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích. Khóa tu giúp các em rèn luyện tính tự lập, phát triển tâm hồn, nâng cao kỹ năng sống, và trải nghiệm văn hóa tâm linh.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!