Các khóa học đã đăng ký

NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ: BÍ MẬT CỦA CÁC BẬC CHA MẸ THÀNH CÔNG "KÍCH HOẠT TIỀM NĂNG BÊN TRONG CON"

Ngày 20/8/2022 vừa qua, Ts Vũ Việt Anh - Tổng giám đốc Học viện Thành Công đã có buổi nói chuyện chuyên đề Bí mật của các bậc cha mẹ thành công: "Kích hoạt tiềm năng bên trong con" cùng với các phụ huynh của trường THPT Mỹ Hào - huyện Mỹ Hào - Tỉnh Hưng Yên
 

Ts Vũ Việt Anh tại buổi nói chuyện 

Tham gia buổi nói chuyện có hơn 1.500 phụ huynh và 70 thầy cô của trường, tất cả đều vô cùng hân hoan và hào hứng với bài nói chuyện cùng thầy với mong muốn đem lại cho con em mình những điều tuyệt vời nhất.

 

Các thầy cô giáo và các phụ huynh hào hứng tham gia cùng thầy.

Trường THPT Mỹ Hào là một trong những trường điển hình của tỉnh Hưng Yên về việc đưa kỹ năng sống vào trường với rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, nói chuyện chuyên đề. Với Sứ mệnh": "Tạo dựng được môi trường học tập và rèn luyện có nền nếp, kỷ cương có chất lượng giáo dục cao, mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển tối đa năng lực của bản thân."; Tầm nhìn: "Trở thành trường chất lượng cao trong hệ thống giáo dục tỉnh Hưng Yên. Đào tạo lên những công dân khỏe mạnh về thể chất; phong phú về tâm hồn; bản lĩnh giải quyết vấn đề và nắm bắt cơ hội để tạo dựng thành công trong cuộc sống hội nhập.", Giá trị cốt lõi: " - Tinh thần, trách nhiệm - Sáng tạo đổi mới - Hợp tác, chia sẻ   - Đoàn kết, dân chủ - Kỷ cương, nền nếp - Truyền thống, hội nhập.", THPT Mỹ Hào đang mang lại môi trường học tập, phát triển toàn diện cho học sinh. 

 

Ts Vũ Việt Anh cùng thầy cô và Phụ huynh học sinh trường THPT Mỹ Hào

Tại buổi nói chuyện, Ts Vũ Việt Anh đã giúp phụ huynh nhận ra được những sai lầm trong cách giáo dục con, cách thức giúp cha mẹ và con cái gần gũi nhau hơn, đồng thời giúp con hào hứng học tập, tự giác làm việc nhà và có thái độ biết ơn với cha mẹ, với anh chị em trong nhà.

Chương trình nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ ban giám hiệu nhà trường, đến các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Chương trình cũng là mở đầu cho chuỗi các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng mà Học viện Thành Công sẽ thực hiện cùng THPT Mỹ Hào.

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp tại buổi nói chuyện chuyên đề. 

 

 

 

Văn nghệ chào mừng đầu giờ.

 

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!