Các khóa học đã đăng ký

LÀM CHỦ TƯƠNG LAI, LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI

 

Trong chuỗi chương trình tư vấn định hướng nghề nghiệp cho thanh thiếu niên của Học viện Thành Công, chúng tôi đã tới với rất nhiều trường, ở các tỉnh thành và khu vực khác nhau để giúp cho các bạn trẻ có cái nhìn đúng đắn, nghiêm túc trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân và nhu cầu của xã hội.

Ngày 21/12/2020, Ts Vũ Việt Anh – TGD và bà Hoàng Bích Thu – Phó Tổng giám đốc  Học viện Thành Công đã có buổi nói chuyện chuyên đề “LÀM CHỦ TƯƠNG LAI – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI” với hơn 1.400 học sinh của trường THPT Mỹ Hào – Hưng Yên.

                        Ts Vũ Việt Anh tại buổi tọa đàm LÀM CHỦ TƯƠNG LAI - LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI

Nhận thức được tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ, thầy cô giáo cùng các  bạn học sinh nhà trường đã có buổi trao đổi rất hào hứng với diễn giả. Ngoài việc được cung cấp những kiến thức về việc thế nào là chọn đúng ngành đúng nghề, các bạn trẻ còn được biết về xu hướng của thế giới cần gì trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, qua đó các bạn tự rút ra bài học cho bản thân về những kỹ năng cần trang bị, những kiến thức cần học hỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nói chuyện chuyên đề:

Ts Vũ Việt Anh đang trao đổi trực tiếp cùng các bạn học sinh

Ts Vũ Việt Anh cùng hơn 1.400 học sinh trường THPT Mỹ Hào - Hưng Yên

Học viện Thành Công sẽ tiếp tục chuỗi chương trình định hướng nghề nghiệp cho các trường THPT, Cao Đẳng và Đại học để thực hiện khát vọng tạo lập thế hệ lãnh đạo trẻ tự lực tự cường, vì một Việt Nam thịnh vượng.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!