Các khóa học đã đăng ký

LÀM CHỦ TƯƠNG LAI – KỸ NĂNG ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

LÀM CHỦ TƯƠNG LAI – KỸ NĂNG ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Nghề nghiệp luôn là điều mà tất cả chúng ta đều vô cùng coi trọng. Chọn đúng nghề sẽ hạnh phúc và thành công cả đời, chọn sai nghề chúng ta sẽ luôn sống trong băn khoăn, đau khổ. Chính vì vậy, việc lựa chọn ngành, chọn nghề luôn là nỗi băn khoăn của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh.

Việc chọn ngành, chọn nghề phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như năng lực, sở thích, đam mê của bản thân, nhu cầu của xã hội, ngành nghề đó có tạo ra thu nhập để nuôi sống gia đình hay không? Chính vì vậy, việc định hướng chọn nghề nghiệp cho các bạn trẻ là rất quan trọng. Bởi, nếu chọn sai ngành, sai nghề, sẽ mất rất nhiều thời gian để thay đổi, thậm chí cả đời để nuối tiếc.

Hiểu được điều đó nên Học viện Thành Công đã đồng hành cùng rất nhiều nhà trường, đơn vị, tổ chức để hỗ trợ công tác định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh sinh viên, giúp các bạn trẻ thấu hiểu bản thân cũng như nắm bắt được xu hướng của thế giới, qua đó có thể có những lựa chọn phù hợp cho mình.

Ngày 21/12/2020, Ts Vũ Việt Anh – tổng giám đốc Học viện Thành Công, chủ tich Hội đồng Quản trị Việt Nam Thành Công cùng bà Hoàng Bích Thu – phó Tổng Giám đốc Học viện Thành Công đã có buổi nói chuyện chuyên đề cùng học sinh sinh viên trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị về chủ đề “LÀM CHỦ TƯƠNG LAI – KỸ NĂNG ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP”. Tham gia chương trình có đầy đủ lãnh đạo nhà trường và toàn bộ các em học sinh sinh viên nhà trường. Khách mời của chương trình còn có Ts Lê Thống Nhất – tổng giám đốc Trường học lớn (Bigschool).

 

Ts Vũ Việt Anh - Tổng giám đốc Học viện Thành Công trao đổi cùng các bạn học sinh sinh viên trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị

Tại buổi nói chuyện,  Ts Vũ Việt Anh đã trao đổi cùng các bạn trẻ về lý do vì sao cần định hướng nghề nghiệp, các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn nghề nghiệp. Đồng thời Tiến sỹ cũng phân tích về xu thế phát triển chung của thế giới về nghề nghiệp, đồng thời cũng nêu lên thực trạng về nguồn lao động tại Việt Nam để các bạn trẻ có cái nhìn tổng quát nhất về các ngành nghề từ đó có những định hướng riêng cho bản thân.

                                         Ts Vũ Việt Anh tại buổi chia sẻ

Sau mục trao đổi của Ts Vũ Việt Anh là buổi tọa đàm cùng các khách mời để giải đáp câu hỏi của các bạn học sinh xoay quanh việc lựa chọn ngành nghề. Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ phía các bạn trẻ, đặc biệt là việc làm thế nào để tìm ra được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để tìm ngành nghề phù hợp. 

                               Các khách mời trong buổi tọa đàm

Qua chương trình, các bạn trẻ sẽ nhận được những kiến thức cơ bản về việc lựa chọn hướng đi cho tương lai, đồng thời có thể cân nhắc các ngành nghề phù hợp với bản thân đồng thời đang là xu hướng nhu cầu nhân lực rất lớn của Việt Nam và thế giới.

 

Ban lãnh đạo nhà trường chụp ảnh cùng các khách mời.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!