Các khóa học đã đăng ký

Khóa Huấn luyện Cho 7 Dự Án Chung Kết Cuộc Thi "Chắp Cánh Ước Mơ"

Học viện Thành Công nhận lời mời từ  tổ chức phi chính phủ nhân đạo và phát triển quốc tế, Good Neighbors International (GNI) đã tiến hành khóa đào tạo cho 7 dự án chung kết của cuộc thi "Chắp Cánh Ước Mơ," diễn ra vào ngày 18 tháng 1 năm 2024.

Giới Thiệu về Good Neighbors International (GNI):

Good Neighbors International (GNI) là tổ chức phi chính phủ nhân đạo và phát triển quốc tế, được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1991. GNI hoạt động ở 49 quốc gia trên thế giới, tập trung vào Phát triển Cộng đồng và Bảo vệ Trẻ em. Từ năm 2005, GNI đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam và hiện đang triển khai các dự án Phát triển Cộng đồng tại 6 tỉnh/thành phố, gồm Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hòa Bình, Tuyên Quang, Thanh Hóa và Hà Giang.

Với hơn 17,000 trẻ bảo trợ và hơn 200,000 người dân được hưởng lợi từ các dự án, GNI không chỉ tập trung vào việc bảo vệ trẻ em mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng.

Cuộc Thi "Chắp Cánh Ước Mơ"

Nhằm hỗ trợ thanh thiếu niên, đặc biệt là những trẻ bảo trợ của GNI, có mong muốn khởi nghiệp, GNI đã tổ chức cuộc thi "Chắp Cánh Ước Mơ" từ ngày 21/11 đến ngày 30/12 năm 2023. Cuộc thi này không chỉ là cơ hội để thanh niên từ 16-24 tuổi thể hiện tài năng và sáng tạo của mình, mà còn là dịp để họ nhận được sự đào tạo chuyên sâu và hỗ trợ để phát triển mô hình khởi nghiệp của mình.

Ngày 19 tháng 1 năm 2024 đã diễn ra lễ gọi vốn "BAY" và trao giải cho cuộc thi "Chắp Cánh Ước Mơ" năm 2023. 

Khóa Đào Tạo Cho 7 Dự Án Chung Kết

Ngày 18/1/2024, Học viện Thành Công tiến hành khóa đào tạo cho 7 dự án xuất sắc nhất từ cuộc thi "Chắp Cánh Ước Mơ." Các thanh niên tài năng sẽ được tập huấn và đào tạo các kỹ năng cần thiết để phát triển mô hình khởi nghiệp của họ. Đây là cơ hội lớn để họ học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Học viện Thành Công cùng GNI hy vọng rằng, thông qua sự nỗ lực và sáng tạo của các thanh niên, những dự án này sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển của cộng đồng và mang lại cơ hội mới cho những người trẻ Việt Nam.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của GNI trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững và xã hội hóa của các dự án khởi nghiệp tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và theo dõi sự kiện, vui lòng truy cập trang web chính thức của Học viện Thành Công và Good Neighbors International.

Cùng xem lại các hình ảnh của chương trình:


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!