Các khóa học đã đăng ký

HỌC VIỆN THÀNH CÔNG TẶNG GIÁO ÁN KỸ NĂNG SỐNG.

♥️♥️ HƠN 100 THẦY CÔ GIÁO GIẢNG DẠY KỸ NĂNG SỐNG TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC ĐÃ NHẬN ĐƯỢC TÀI LIỆU CỦA HỌC VIỆN THÀNH CÔNG♥️♥️

Kiến thức là của chung nhân loại, nhưng để có thể truyền đạt lại một cách hiệu quả cho học trò, lại rất cần những kỹ năng, những phương pháp của các thầy cô giáo. Học viện Thành Công vô cùng hạnh phúc khi những tri thức đã được đúc kết trong suốt hơn 20 năm qua đã được gửi tới các thầy cô giáo giảng dạy kỹ năng sống trên khắp cả nước. Và chúng tôi mong muốn rằng những điều tốt đẹp, tình yêu thương mà chúng tôi gửi gắm trong từng bài giảng, sẽ được trao trọn vẹn, bằng cách này hay cách khác, tới các bạn trẻ.

♥️♥️ Tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh của mình “5 triệu gia đình hạnh phúc và thịnh vượng thông qua giáo dục”.♥️♥️

Các thầy cô có nhu cầu nhận bài giảng kỹ năng sống online, vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline: 0903247999 để được hỗ trợ.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!