Các khóa học đã đăng ký

VOV trao học bổng cho học sinh vùng khó khăn tỉnh Thanh Hóa

VOV.VN - 25 suất học bổng, hơn 5.000 cuốn sách, vở… đã được đã được trao cho trường tiểu học Sơn Thủy, huyện Quan Sơn.

Thứ 5, 17:24, 22/08/2013

Chiều nay (22/8), Đoàn Thanh niên Hệ Thời sự - Chính trị tổng hợp (VOV1) và Đoàn cơ sở Trung tâm Tin, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với các đơn vị Học viện Thành Công, Công ty du lịch Việt travel, công ty giấy Hải Tiến đã trao 25 suất học bổng, cùng nhiều phần quà giá trị khác cho các em học sinh nghèo vượt khó trường tiểu học Sơn Thủy, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

vov trao hoc bong cho hoc sinh vung kho khan tinh thanh hoa hinh 1
Ông Uông Ngọc Dậu, Giám đốc VOV1 trao quà cho các học sinh

25 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000 đồng cùng hơn 5.000 cuốn sách, vở, cặp,  đồ dùng học tập với tổng trị giá 60 triệu đồng đã được đã được trao cho trường tiểu học Sơn Thủy và các em học sinh nghèo vượt khó.

Tặng học bổng và tặng quà học sinh ở vùng khó khăn là một trong những hoạt động thường xuyên trước thềm năm học mới của Đoàn thanh niên VOV1 và Trung tâm Tin cùng các đối tác đồng hành trong nhiều năm qua.

Ông Vũ Việt Anh, Chủ tịch hội đồng quản trị Học viện Thành Công cho biết: “Đây là chương trình rất ý nghĩa. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai, phối hợp cùng với VOV để tham gia những hoạt động từ thiện”.

Sơn Thủy xã một trong những xã nghèo nằm ở phía Tây của huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa, giáp với nước bạn Lào. Những năm qua, mặc dù tỉ lệ hộ nghèo của đã giảm, nhưng đời sống của nhiều người dân còn gặp không ít khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp tới việc học tập của các em học sinh, rất cần được sự quan tâm đầu tư của các cấp, các ngành./.

Ngọc Thiện/VOV-Trung tâm Tin

https://vov.vn/xa-hoi/vov-trao-hoc-bong-cho-hoc-sinh-vung-kho-khan-tinh-thanh-hoa-277157.vov


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!