Các khóa học đã đăng ký

CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG CHỐNG LẠI ĐẠI DỊCH COVID19, HỌC VIỆN THÀNH CÔNG CHO RA ĐỜI SẢN PHẨM BUỒNG KHỬ KHUẨN TOÀN THÂN MELIWA+ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ OZONE TRONG KHỬ KHUẨN CƠ THẺ VÀ VẬT DỤNG.

ỨNG DỤNG CỦA MÁY OZONE TRONG ĐỜI SỐNG VÀ Y TẾ

 

Ngày nay, máy Ozone đã được sử dụng rộng rãi trong gia đình và nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp, bảo quản nông sản sau thu hoạch, khử độc thực phẩm và hoa quả…

 

Bên cạnh đó, máy Ozone cũng được ứng dụng rộng rãi trong ngành y tế, nó được sử dụng để cân bằng cơ thể, sản sinh ra các enzyme chống ôxi hóa và khử trùng không khí…

 

Máy Ozone có vai trò quan trọng trong việc thanh trùng và lọc không khí như một máy khử độc chuyên nghiệp, được sử dụng phổ biến trong các cơ sở y tế và các phòng thí nghiệm y học. Bệnh viện và các cơ sở y tế là nơi có nhiều vi khuẩn gây bệnh nhất, việc sử dụng máy Ozone để khử trùng và khử độc là biện pháp an toàn và hợp lý nhất. Máy Ozone có tác dụng diệt khuẩn và khử trùng mạnh nên trong y tế người ta thường dùng để lọc nước rửa các dụng cụ y khoa, rửa tay trước khi mổ và sau khi mổ, rửa vết thương cho bệnh nhân.

 

Ngoài ra, máy Ozone còn được ứng dụng để khử khuẩn trong không khí phòng bệnh, phòng mổ. Chi phí cho việc sử dụng máy Ozone cũng giảm đi đáng kể vì chi phí cho vật tư tiêu hao gần như không có, nguồn nguyên liệu chính được sử dụng trong phòng là oxy nguyên chất hoặc oxy có sẵn trong không khí, chỉ cần dùng điện để chuyển hóa oxy thành Ozone.

 

Việc sử dụng công nghệ Ozone đã mở ra một hướng mới cho ngành y tế, thay thế các phương pháp phóng xạ, hóa chất, mà trước đây vốn rất tốn kém, hiệu quả khử khuẩn thấp và gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người và gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Ozone là chất khí có mùi hắc đặc trưng và trong suốt, được coi là một dạng khác của oxy, có khả năng phá hủy mô tế bào, diệt vi khuẩn, hoàn toàn không gây nên chất tái ô nhiễm.

 

Ở Việt Nam, phương pháp khử khuẩn bằng công nghệ Ozone còn rất mới, qua những thử nghiệm thực tế thì phương pháp này cho thấy nhiều ưu điểm như: tăng hiệu suất khử khuẩn, rút ngắn thời gian khử khuẩn, tiêu diệt hiệu quả nhiều loại virut, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và môi trường sống.

(tham khảo tại http://www.z755.com.vn/?p=4957 của Bộ quốc phòng)


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!