Các khóa học đã đăng ký

TRẠI HUẤN LUYỆN ĐỈNH CAO CHIẾN BINH RỒNG

Ngày 3-4/4/2021 vừa qua, Học viện Thành Công tiếp tục tổ chức Trại huấn luyện đỉnh cao Chiến Binh Rồng sau một thời gian dài tạm hoãn do dịch COVID19.

Để đảm bảo an toàn cho các con và ekip, Học viện Thành Công thực hiện quy mô lớp nhỏ nhưng cũng không kém phần sôi động.

Với Khóa THẤU HIỂU ĐỂ THÀNH CÔNG, các học viên được Chuyên gia tập trung đào tạo về tâm thái của một người thành công, Lòng biết ơn, và các phương pháp học tập và làm việc nhóm...

Dù khóa học diễn ra liên tục trong 24h/ 2 ngày nhưng cả thầy và trò vẫn vô cùng năng lượng, luôn tràn ngập tiếng cười.

Sau khóa học, các con có cơ hội được áp dụng chính bài học của mình vào trong cuộc sống, bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với cha mẹ.

Chiến binh Rồng - Hơn cả giáo dục, đó là lịch sử vẻ vang và tương lai huy hoàng.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!