Các khóa học đã đăng ký

"BÍ MẬT CỦA CÁC BẬC CHA MẸ THÀNH CÔNG" ONLINE

Cùng với xu hướng của xã hội, nhu cầu học trực tuyến của toàn dân ngày một gia tăng, Học viện Thành Công cũng có những bước chuyển mình đáng kể trên mạng xã hội.

Bên cạnh khóa offline Trại huấn luyện đỉnh cao Chiến Binh Rồng, vào 20h thứ 5 hàng tuần, Học viện Thành Công sẽ có chương trình đào tạo online cho các bậc phụ huynh và các bạn thanh thiếu niên.

Ngày 8/4/2021, Chúng tôi triển khai chương trình "Bí mật của các bậc cha mẹ thành công" qua zoom online do trực tiếp Ts Vũ Việt Anh - Tổng giám đốc Học viện Thành Công với sự tham gia của hơn 50 bậc phụ huynh. Trong chương trình, các bậc phụ huynh được cung cấp thông tin vô cùng hữu ích về những mong muốn của con trẻ với các bậc phụ huynh, các cách thức để giúp con phát huy hết được tiềm năng của bản thân. 

Qua chương trình, Ts Vũ Việt Anh cũng mong muốn ở các bậc phụ huynh đó chính là sự làm gương. Phụ huynh cần trở thành tấm gương sáng cho con trẻ noi theo.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi chia sẻ online.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!