Các khóa học đã đăng ký

💥💥 THÔNG BÁO TỪ VFS GLOBAL💥💥

💥💥 Thông báo quan trọng về Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Đức tại Hà Nội

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Đức tại Hà Nội sẽ mở cửa hoạt động trở lại từ ngày 24 tháng 09 năm 2021.

Chi tiết xem tại https://visa.vfsglobal.com/vnm/vi/deu

🔥 Thông tin quan trọng:

✅ Qúy khách hàng phải đặt thành công lịch hẹn trước khi đến nộp hồ sơ tại Trung tâm và thư xác nhận lịch hẹn của VFS phải được cầm theo để vào Trung tâm nộp hồ sơ.

✅ Sự an toàn của quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, do vậy, quý khách hàng đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ phải thực hiện thông điệp 5K (Khoảng cách – Khẩu trang + Kính – Khử khuẩn – Không tụ tập – Khai báo y tế) theo quy định của chính phủ. Qúy khách cũng sẽ được kiểm tra nhiệt độ và thông tin khai báo y tế khi đến sảnh tòa nhà.

✅ Do sự diễn tiến phát triển của vi rút corona (COVID19), và nhằm hỗ trợ quý khách hàng, nhân viên Trung tâm và Chính phủ trong việc hạn chế tiếp xúc nơi đông người, chúng tôi kiến nghị tất cả quý khách hàng nên mua dịch vụ chuyển phát nhanh kết quả về địa chỉ mà quý khách muốn đăng ký. Vui lòng truy cập trang thông tin các Dịch vụ hỗ trợ để biết thêm thông tin về phí dịch vụ.

💥𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐨 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐭𝐮̛̀ 𝐕𝐅𝐒 𝐭𝐚̣𝐢 𝐓𝐩. 𝐇𝐂𝐌

Chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh thông báo Chỉ thị 18 sẽ được thực thi trên toàn TP. Hồ Chí Minh, có hiệu lực từ ngày 01 tháng Mười năm 2021. Theo đó, tất cả khách hàng khi vào tòa nhà trung tâm VFS tại TP. HCMC cần cung cấp bằng chứng: (𝟏) đã tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19 (ít nhất 01 mũi đối với loại vắc xin tiêm 02 mũi và ít nhất 14 ngày sau khi tiêm)

hoặc (𝟐) là người mắc Covid-19 đã khỏi bệnh dưới 06 tháng.

Trẻ em dưới 18 tuổi và các khách hàng không đáp ứng được một trong hai yêu cầu trên, vui lòng cung cấp kết quả xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 07 ngày khi vào tòa nhà.

Như vậy các hoạt động xin visa sang Đức đã được mở cửa trở lại, các bạn học sinh đã có B1 Du học Điều dưỡng tại Đức  đã có thể sẵn sàng bay sang Đức. Nếu có bất kỳ thông tin nào, vui lòng liên hệ số hotline của Học viện Thành Công 0903247999 để được tư vấn và trợ giúp.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!