Các khóa học đã đăng ký

Chúng ta sống vì điều gì?

CHÚNG TA SỐNG VÌ ĐIỀU GÌ?

ƯỚC MƠ?

Video dành tặng những con người bình thường với ước mơ phi thường. 

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về 5 người Đài Loan xấp xỉ 81 tuổi, một người bị mắc bệnh ung thư, và tất cả đều bị thoái hóa khớp. Trải qua 6 tháng luyện tập chăm chỉ, họ cùng nhau trải qua 13 ngày xuyên Đài Loan, vượt qua 1.139km và rất nhiều những trở ngại, chỉ với một lý do đơn giản, mong muốn được viết tiếp những điều còn dang dở của tuổi trẻ.

Video đã khiến rất nhiều người phải ngẫm nghĩ câu hỏi: Mục đích của đời người là gì? Con người rốt cuộc muốn sống như thế nào? Cả đời người ta vì điều gì mà truy cầu?

 

Video cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ về một cuộc sống đầy nhiệt huyết, đầy hoài bão, dám thực hiện, dám quyết tâm sống một cuộc đời như mình mong muốn, tận hưởng hết những điều tuyệt vời của cuộc sống. Video cho ta thấy được việc theo đuổi ước mơ không bao giờ là quá muộn. Nó luôn tồn tại chỉ là chưa đến lúc bùng cháy mà thôi. Thực hiện ước mơ của mình không gì có thể cản trở được. 

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=38LeeambmWk&t=87s

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!