Các khóa học đã đăng ký

ĐÀN ÔNG ĐẾN TỪ SAO HỎA, ĐÀN BÀ ĐẾN TỪ SAO KIM

Với sứ mệnh: "Giúp 5 triệu Gia đình hạnh phúc và thịnh vượng thông qua giáo dục", Học viện Thành Công luôn cung cấp những kiến thức giúp cho cộng đồng có thể nâng cao nhận thức, tri thức của mình. Từ đó có thể nâng cao giá trị của bản thân, nâng tầm cuộc sống.
Hôm nay, Học viện Thành Công giới thiệu cho quý vị cuốn sách Best seller: "Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ Sao Kim" của tác giả: John Gray. Cuốn sách gồm 288 trang là những điều mà tác giả đã trăn trở trong suốt quá trình ông tư vấn và huấn luyện cho các cặp đôi để duy trì, hàn gắn mối quan hệ và trở nên hạnh phúc hơn. Cuốn sách được coi là từ điển giải mã các cách ứng xử, hành vi, lời nói, suy nghĩ, mong muốn...của cả hai giới, là cuốn cẩm nang gối đầu giường để các cặp đôi hiểu nhau hơn.
 
 Đàn Ông Đến Từ Sao Hoả - Đàn Bà Đến Từ Sao Kim: Những lời hướng dẫn cơ bản để hiểu người khác phái
Ngày xửa ngày xưa những người sao Hỏa và sao Kim đã gặp gỡ, yêu nhau và sống hạnh phúc bởi vì họ tôn trọng và chấp nhận mọi điều khác biệt. Rồi họ đến Trái đất và chứng lãng quên đã xảy ra: Họ quên rằng họ tới từ những hành tinh khác nhau.
 
TÓM TẮT SÁCH

Chương 1. Chàng sao hỏa – Nàng sao Kim
Hãy tưởng tượng rằng đàn ông là những người đến từ Hỏa tinh và đàn bà đến từ Kim tinh. Trước đây rất lâu, những người sao Hỏa khi nhìn qua kính viễn vọng của mình đã phát hiện ra những người sao Kim. Chỉ một cái nhìn thoáng qua đã làm trỗi dậy những cảm xúc mà họ chưa từng thấy. Họ rơi vào lưới tình và nhanh chóng thực hiện một chuyến du lịch vượt không gian và bay tới sao Kim.

Những người sao Kim chào đón những người sao Hỏa với vòng tay rộng mở, Họ đã biết nhờ trực giác rằng ngày này sẽ đến. Trái tim họ mở rộng đón nhận một tình yêu mà trước đây họ chưa bao giờ cảm thấy. Tình yêu giữa những người sao Kim và những người sao Hỏa đầy ma lực. Họ sung sướng được ở bên nhau, làm mọi việc cùng nhau và sẻ chia cùng nhau. Dù đến từ những thế giới khác nhau, họ vẫn vui vẻ trong những khác biệt của họ. Họ dành nhiều tháng để tìm hiểu về nhau, khám phá và tôn trọng những nhu cầu, sở thích và cách cư xử khác nhau của họ. Họ đã sống với trong trong tình yêu và sự hòa thuận trong nhiều năm.

Chương 2: Đề cập đến cách đánh giá sự việc rất khác nhau của đàn ông và phụ nữ
Chúng ta sẽ khám phá những giá trị của đàn ông và đàn bà là khác nhau một cách cố hữu như thế nào và cố hiểu hai sai lầm lớn nhất chúng ta tạo ra khi giao tiếp với người khác phái: Đàn ông thường sai lầm đưa ra những phương cách và những sự cảm thông không cần thiết còn đàn bà đưa ra những lời khuyên và chỉ dẫn không được yêu cầu.

Thông qua hiểu biết về đặc điểm của những người sao Hỏa/ sao Kim, chúng ta sẽ hiểu rõ ràng tại sao đàn ông và đàn bà lại mắc những sai lầm một cách vô ý như vậy. Bằng việc nhớ những khác biệt này, chúng ta có thể sửa chữa những sai lầm của mình và ngay lập tức sẽ cư xử với nhau theo những cách hữu hiệu hơn.

Chương 3: Khám phá những cách khác nhau mà đàn ông và đàn bà sử dụng để đương đầu với sự căng thẳng
Trong khi những người sao Hỏa có xu hướng vứt bỏ và suy nghĩ một cách yên lặng về những điều đang làm phiền họ thì những người sao Kim cảm thấy có một nhu cầu bản năng đó là nói về những điều đang quấy rầy họ. Bạn sẽ biết những sách lược mới để đạt được những điều bạn muốn ngay cả trong những thời điểm xung đột.

Chương 4: Khám phá cách để động viên người khác phái
Đàn ông có động lực khi họ cảm thấy được yêu mến. Chúng ta sẽ thảo luận 3 bước để cải thiện các mối quan hệ và phát hiện cách để vượt qua những thử thách vĩ đại nhất: đàn ông cần vượt qua sự ngăn trở của họ để biết cho đi tình yêu và đàn bà cần vượt qua sự ngăn trở của họ để tiếp nhận tình yêu.

Chương 5: Đưa ra những lời lý giải tại sao đàn ông và đàn bà hay hiểu nhầm nhau
Một cuốn Từ điển những cụm từ tiếng sao Hỏa/ sao Kim sẽ được cung cấp cho các bạn nhằm dịch những cách diễn đạt sai lầm thông thường. Bạn sẽ biết đàn ông và đàn bà nói và thậm chí ngừng nói vì những lý do hoàn toàn khác nhau như thế nào. Đàn bà sẽ biết làm gì khi đàn ông ngừng nói và đàn ông sẽ học cách lắng nghe mà không tức giận.

Chương 6: Đàn ông và đàn bà có những nhu cầu về tình thương khác nhau như thế nào?
Một người đàn ông đến gần nhưng rồi những nhu cầu không thể tránh được đẩy anh ta ra xa. Đàn bà sẽ học cách để chống đỡ quá trình này để anh ta sẽ bật trở lại chỗ cô ấy như một sợi dây cao su co dãn. Đàn bà cũng sẽ biết những lúc tốt nhất cho những cuộc đối thoại thân tình với một người đàn ông.

Chương 7: Khám phá về cách yêu và dâng trào cảm xúc của phụ nữ
Những thái độ đáng yêu của một người đàn bà lên và xuống nhịp nhàng theo một hình sóng. Đàn ông sẽ học cách giải thích một cách chính xác sự thay đổi cảm xúc đột ngột này. Đàn ông cũng học cách nhận ra khi nào thì họ được cần đến nhất và là thế nào để trở thành chỗ dựa tuyệt vời nhất vào những thời điểm ấy mà không phải chịu sự hy sinh.

Chương 8: Đưa ra những dẫn chứng để chứng minh đàn ông và phụ nữ yêu theo cách mình muốn, chứ không phải theo ý muốn của người kia
Đàn ông cần một tin tưởng, chấp nhận, và đánh giá cao. Đàn bà cần một tình yêu có sự chăm sóc, thấu hiểu, và tôn trọng. Bạn sẽ khám phá ra 6 cách phổ biến mà bạn đang đuổi người bạn đời của bạn đi một cách vô ý.

Chương 9: Hướng dẫn cách phòng tránh những xung đột gây tổn thương cho nhau
Đàn ông sẽ biết rằng hành động như thể họ luôn đúng họ có thể làm tổn thương những cảm xúc của người đàn bà. Đàn bà sẽ biết họ đã gửi đi những tin nhắn phản đối thay vì không đồng tình một cách vô ý như thế nào. Khung của một cuộc tranh cãi sẽ được khám phá cùng với nhiều gợi ý thực tế cho việc thiết lập sự giao tiếp thân thiện.

Chương 10: Chỉ ra cách đàn ông và đàn bà ghi điểm với đối phương khác nhau như thế nào?
Đàn ông sẽ biết rằng đối với những người sao Kim mỗi món quà của tình yêu đều được ghi điểm ngang với các món quà khác, bất kể kích thước to nhỏ. Thay vì tập trung vào một món quà lớn, đàn ông được nhắc nhở rằng những biểu hiện nhỏ của tình yêu cũng quan trọng ngang thế; 101 cách để ghi điểm với đàn bà đã được kê ra. Còn đàn bà sẽ học cách để chuyển hướng tập trung sức lực vào những cách ghi được nhiều điểm bằng cách cho người đàn ông những gì mà họ muốn.

Chương 11: Những cách để giao tiếp với nhau trong những thời điểm khó khăn
Những cách khác nhau mà đàn ông và đàn bà che giấu cảm xúc của họ được thảo luận cùng với sự quan trọng của việc chia sẻ cảm xúc. Kỹ năng viết thư tình được giới thiệu để diễn tả những cảm xúc buồn bực với người bạn đời của bạn, như là một cách nhằm tìm thấy tình yêu nồng thắm và sự thứ tha vĩ đại hơn.

Chương 12: Bạn sẽ hiểu tại sao những người sao Kim khó khăn hơn khi yêu cầu sự giúp đỡ, cũng như tại sao những người sao Hỏa thường từ chối những đề nghị
Bạn sẽ biết những cụm từ: “anh có thể” hay “liệu anh có thể” làm cho người đàn ông thất vọng như thế nào và biết phải nói gì thay cho những từ đó. Bạn sẽ biết những bí mật để khuyến khích những người đàn ông để họ biết cho nhiều hơn và khám phá bằng nhiều cách khác nhau tác dụng của sự ngắn gọn, trực tiếp và sử dụng những từ chính xác.

Chương 13: Các mùa của Tình Yêu
Bạn sẽ khám phá ra 4 mùa của tình yêu, khung cảnh chân thực về sự đổi thay và phát triển của tình yêu sẽ giúp bạn trong việc vượt qua những thách thức không thể tránh được phát sinh trong bất kỳ mối quan hệ nào. Bạn sẽ biết quá khứ của bạn và người bạn đời của bạn tác động thế nào đến mối quan hệ của các bạn trong hiện tại và khám phá ra những nhìn nhận sâu sắc quan trọng khác để giữ cho sự diệu kỳ của tình yêu tồn tại.

Trong mỗi chương của cuốn Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim, bạn sẽ khám phá ra những bí mật mới để tạo ra những mối quan hệ đầy tình yêu thương và kéo dài bất tận. Mỗi khám phá mới sẽ làm tăng khả năng có những mối quan hệ viên mãn của bạn.

 

ĐỌC CHI TIẾT TẠI LINK: https://drive.google.com/file/d/1PcXOidOHaQgEYuWdETPwOKKutSrEcP8p/view?usp=sharing


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!