Các khóa học đã đăng ký

CÁC KỸ NĂNG SỐ MÀ NHÂN SỰ SỐ CẦN CÓ

CÁC KỸ NĂNG SỐ MÀ NHÂN SỰ SỐ CẦN CÓ

👉 An ninh mạng

Mặc dù bảo mật máy tính là một lĩnh vực phức tạp nhưng ít nhất chúng ta cũng nên có một kiến thức cơ bản.

👉Dịch vụ khách hàng

Các công ty đánh giá cao sự thành thạo với các công cụ dịch vụ của bên thứ ba, chẳng hạn như CRM hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

👉 Tiếp thị

Biết cách bán và quản lý nội dung của blog là một trong những kỹ năng kỹ thuật số có giá trị nhất.

👉 Truyền thông xã hội

Chỉ tải ảnh lên và đăng thôi là chưa đủ. Chúng ta cần học cách xây dựng chiến lược trên Twitter, Facebook, v.v.

👉 Chỉnh sửa hình ảnh và video kỹ thuật số

Việc chỉnh sửa và cung cấp nội dung có giá trị thông qua các họa thông tin hoặc hướng dẫn sẽ luôn được đánh giá cao.

👉 Công nghệ đám mây và thương mại điện tử

Sử dụng các công cụ dựa trên đám mây một cách dễ dàng hoặc biết một số điều về thương mại điện tử đã là điều cần thiết ở nhiều công ty.

👉 Phần mềm cụ thể

Xử lý các chương trình phân tích dữ liệu hoặc quản lý doanh nghiệp sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc tìm kiếm việc làm cho bạn.

👉 Định vị web

Hiểu cách công cụ tìm kiếm hoạt động để nội dung của chúng tôi phù hợp với các kết quả hàng đầu.

☘☘ SỐ HÓA, BÌNH ĐẲNG HAY BẤT BÌNH ĐẲNG?

Unesco đã tập trung vào Tuần lễ học tập trên thiết bị di động 2018 tại Paris về tầm quan trọng của các kỹ năng kỹ thuật số với vai trò là động lực thúc đẩy hòa nhập xã hội. Tổ chức quốc tế này thể hiện rõ sự bất bình đẳng trong lĩnh vực này, tổ chức này tố cáo sự phân biệt đối xử trong việc tiếp cận tri thức công nghệ trên thế giới vì các lý do kinh tế xã hội, chủng tộc, giáo dục và giới tính.

Một số tổ chức phi chính phủ, chẳng hạn như Plan International, tổ chức chăm sóc quyền trẻ em và bình đẳng giới, đã tuyên bố vào năm 2017 rằng trẻ em gái có khả năng học lấy bằng công nghệ thấp hơn 5 lần so với trẻ em trai. Theo tổ chức này, châu Phi là châu lục bất bình đẳng nhất trên thế giới về các vấn đề giới kỹ thuật số, với khoảng cách là 23% so với 2% ở châu Mỹ.

Trong trường hợp của châu Âu, cơ quan Eurostat đã công bố dữ liệu cho năm 2017, cũng cho thấy sự phân chia kỹ thuật số theo giới tính. Trong khi 60% người châu Âu từ 16 đến 74 tuổi đã thành thạo các kỹ năng kỹ thuật số cơ bản, chỉ 55% phụ nữ châu Âu trong cùng độ tuổi đã làm được như vậy.

Công nghệ không nên là một lý do để loại trừ mà là một công cụ trao quyền cho chúng ta, một công cụ giúp chúng ta vượt qua những nghịch cảnh và khám phá những cơ hội mới. Không nghi ngờ gì nữa, giáo dục các kỹ năng kỹ thuật số là cách tốt nhất để vượt qua thách thức này. Số hóa không mâu thuẫn với tiến bộ kinh tế và xã hội. Ngược lại, nó phải mang lại cho chúng ta sự thịnh vượng, bình đẳng xã hội và cuối cùng là một nền kinh tế cạnh tranh hơn./.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!