Các khóa học đã đăng ký

QUÀ TẶNG "CẨM NANG DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC"

Trong suốt 5 năm thực hiện các chương trình tư vấn cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến chương trình Du học nghề tại Đức chúng tôi gặp rất nhiều câu hỏi và phần đa chúng được lặp đi lặp lại. Chính vì vậy, học viện Thành Công đã kỳ công tổng hợp lại những câu hỏi, và câu trả lời, cẩn thận thiết kế cho đẹp mắt thành một cuốn CẨM NANG DU HỌC NGHỀ ĐỨC và sẽ dành tặng chúng cho các anh/chị. 
    

 

Cuốn cẩm nang là tập hợp của 20 câu hỏi từ đơn giản, thường gặp đến những câu hỏi chuyên sâu mà chỉ người trong ngành mới có thể biết được. Cuốn cẩm nang sẽ giúp cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh hiểu được những thông tin cơ bản và chính xác về chương trình Du học nghề tại Đức, từ đó có được những quyết định chính xác cho mình. 
 
Link tải cẩm nang: https://drive.google.com/file/d/1ArYrQPp2gdjTbs3kbUOGcRNOsLp56_t2/view?usp=sharing
 
Quý phụ huynh và các bạn học sinh nếu có câu hỏi về chương trình du học nghề tại Đức có thể tham gia nhóm zalo: https://zalo.me/g/ymtooo628 hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0903247999 để được tư vấn trực tiếp.

Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!