TUYỂN NHÂN VẬT TRẢI NGHIỆM

🍀🍀🍀TUYỂN NHÂN VẬT TRẢI NGHIỆM🍀🍀🍀

Để phục vụ cho số tết của đài truyền hình Hà Nội chuyên mục “Sống an toàn” với chủ đề “Ứng xử với tiền lì xì”, Học viện Thành Công tuyển nhân vật trải nghiệm với thông tin như sau:

👉 2 bạn từ 9 – 15 tuổi cùng phụ huynh đã có ứng xử với tiền lì xì của con như: tịch thu,…

Nội dung: phỏng vấn: inbox trực tiếp để lấy thông tin.

👉 2 bạn nhỏ đã có những dự án thiết thực với cộng đồng từ tiền lì xì của năm ngoái và năm nay tiếp tục thực hiện.

Đây là cơ hội hiếm có để các bạn có thể trải nghiệm trường quay, lên truyền hình và được nêu ý kiến cá nhân của minh.

Thông tin liên hệ: (mob/zalo): 0903 247 999