Các khóa học đã đăng ký

SỨ MỆNH VINH QUANG

SỨ MỆNH VINH QUANG

HỌC VIỆN THÀNH CÔNG – ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

Ngày 4/3/2021 Học viện Thành Công triển khai chương trình nói chuyện, chia sẻ với chủ đề “Who am i? Sứ mệnh vinh quang” tại Đại Học Đại Nam. Tham dự chương trình có đầy đủ các thầy cô trong Hội đồng trường, thầy cô trong ban giám hiệu cùng gần 500 giảng viên của nhà trường.

Mở đầu chương trình, Ts  Lê Đắc Sơn – Chủ tịch hội đồng trường phát biểu về tầm quan trọng của việc đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng sống của sinh viên trong các trường đại học. Những lời chia sẻ tâm huyết của Chủ tịch đã thể hiện quyết tâm chuyển mình, mong muốn được áp dụng những phương pháp, những kiến thức hiện đại để đóng góp cho xã hội, cho đất nước.

                             Ts Lê Đắc Sơn - Chủ tịch hội đồng nhà trường phát biểu 

Tiếp ngay sau đó là phần chia sẻ đầy năng lượng của Ts Vũ Việt Anh. Những kiến thức rất bổ ích, ý nghĩa được truyền tải thông qua những câu chuyện nhẹ nhàng, những dẫn chứng đầy sức thuyết phục. Qua đó, có thể thấy được vai trò quan trọng của các thầy các cô, người thầy chính là người định hình, tạo dựng lên tương lai của mỗi sinh viên.

Ts Vũ Việt Anh - Tổng Giám Đốc HVTC trong buổi đào tạo

Cuối chương trình, Ts Lê Đắc Sơn có tổng kết lại những bài học mà thầy đã ghi lại trong buổi nói chuyện. Đó cũng là những lời mong muốn, khát khao dành cho các thầy cô giảng viên của Đại Nam, những người đang mang trên mình SỨ MỆNH VINH QUANG thắp lửa cho những thế hệ chủ nhân tương lai. Đồng thời Ts Lê Đắc Sơn cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Ts Vũ Việt Anh cùng đội ngũ đã dành tặng cho Đại Nam những giá trị quý báu và mong muốn Học viện Thành Công sẽ tiếp tục có những chương trình đào tạo sâu hơn nữa cho giảng viên  và sinh viên nhà trường.

 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của chương trình.

Sự tham gia nhiệt tình của gần 500 cán bộ giảng viên DNU

Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết đang là lợi thế rất lớn của DNU

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!