Các khóa học đã đăng ký

MỘT NGÀY VUI CỦA PHỤ HUYNH HỌC SINH KHỐI 10 NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 20/9/2020, 630 phụ huynh học sinh khối 10 đã đón nhận được những trải nghiệm tuyệt vời từ Diễn giả, Tiến Sỹ Vũ Việt Anh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Học Viện Thành công đã về chia sẻ với "Chương trình Đồng Hành cùng con" 

           Với hơn một tiếng đồng hồ Diễn giả đã chia sẻ và giúp các bậc phụ huynh học sinh nhận ra giá trị của Bản thân, những định hướng đúng đắn trong giáo dục con em trong thời điểm khi KHKT, công nghệ số đang thay đổi từng ngày, từng giờ để cùng "Đồng hành với con và nhà trường " góp phần Hoàn thiện nhân cách trong lứa tuổi THPT.

(Diễn giả Vũ Việt Anh cùng các thầy cô giáo Chủ nhiệm)

               Về chia sẻ với các bậc PHHS, diễn giả đã thổi một luồng gió mới trong cách tiếp cận, cách tư duy để giáo dục con cái. Phân biệt được sự khác biệt của MUỐN và MONG để mỗi bậc cha mẹ sẽ có những cách thức để tự thay đổi bản thân trước khi muốn con cái mình thay đổi. 

               Nội dung buổi chia sẻ của diễn giả không chỉ có ích đối với các bậc cha mẹ mà ngay cả mỗi thầy cô giáo dự cũng thấy được hình ảnh của bản thân mình gắn với những sai lầm về tư tưởng, suy nghĩ trong cách giáo dục con cái và đồng hành cùng con trong lứa tuổi học sinh. 

               Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Hữu Thanh - Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động khi diễn giả đã dành tình cảm cho mái trường THPT Thuận Thành số 1, nơi trước đây TS Vũ Việt Anh đã học tập trong 01 học kì đầu năm lớp 10 về sự tri ân mái trường cũ của diễn giả. Cùng với đó là sự chúc mừng nồng nhiệt nhất với các bậc cha mẹ học sinh lớp 10 năm học 2020-2021 khi Chúng ta đã trở thành một phần của THPT Thuận Thành số 1 với cam kết về sự đồng hành của thầy cô, gia đình và các con để đem đến cho các con những điều tốt đẹp nhất khi các con được học tập và luyện rèn dưới mái trường giàu truyền thống. 

Dưới đây là một số hình cảnh của chương trình :

 


 Tác giả: THPT Thuận Thành số 1

 Nguồn:thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!