Các khóa học đã đăng ký

LỄ RA MẮT TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ FINTECH

Ngày 5/2/2021 HỌC VIỆN THÀNH CÔNG cho ra mắt TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ FINTECH tại tòa nhà Hanoi Centre Point, số 27 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội.

                                 Hình ảnh Trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế Fintech

Theo Ernst & Young, Fintech (“Finance” và “Technology”) là những tổ chức thực hiện việc kết hợp các mô hình kinh doanh và công nghệ tiên tiến để tăng cường hiệu quả của các dịch vụ tài chính, đồng thời cũng phá vỡ và thách thức mô hình kinh doanh ngân hàng truyền thống. Fintech cũng được coi là lĩnh vực cách mạng hóa công nghệ tài chính, ngân hàng.

Với Trung tâm Đào tạo và hợp tác quốc tế Fintech, Học viện Thành Công mong muốn đem lại nhiều hơn các cơ hội tiếp cận với những kiến thức, những trải nghiệm sáng tạo về Fintech.

Các nhà đầu tư của Definex Miền Trung tới tặng hoa cho Lãnh đạo trung tâm trong Lễ ra mắt

Sứ mệnh của Trung tâm là đóng góp trách nhiệm cộng đồng, cùng đất nước tiến lên, Khơi dậy tinh thần đoàn kết, yêu nước, phục vụ xã hội, phục vụ đất nước của mọi người dân Việt Nam. Thông qua hoạt động của Trung tâm, sự tuân thủ của các thành viên tham gia, Học viện Thành Công mong muốn tạo ra một tổ chức lành mạnh, quy tụ đội ngũ triệu phú hùng mạnh nhất Châu Á.

Các chuyên gia  của Definex Miền Nam tới tặng hoa nhân dịp Lễ ra mắt Trung tâm

 

Trực tiếp điều hành và giữ vai trò Giám đốc Trung tâm là Ts Vũ Việt Anh – Tổng Giám đốc Học viện Thành Công.

Tới dự lễ ra mắt có sự hiện diện của các nhà đầu tư và các chuyên gia đầu ngành công nghệ Fintech trong cả nước. Các chuyên gia cùng bàn luận về các định hướng phát triển và xu thế thị trường Fintech 2021.

                                   Khách mời chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo trung tâm.

Trong thời gian tới trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế Fintech sẽ giới thiệu đến cộng đồng  những dự án  Dẫn đầu xu thế, đem lại Thịnh vượng cho người dân Việt Nam.

                                      Toàn bộ khách mời và ban lãnh đạo Trung tâm


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!