Các khóa học đã đăng ký

KỸ NĂNG SÁNG TẠO VÀ MẠO HIỂM

Trong xã hội, ta thường coi những người như các nghệ sĩ, nhà khoa học và nhà sáng chế có gì đó bí ẩn và khó hiểu - chỉ vì họ đều “CÓ KHẢ NĂNG SÁNG TẠO”. Tuy nhiên, tất cả chúng ta cũng có thể trở thành những nhà tư tưởng sáng tạo, có khả năng giải quyết mọi vấn đề.

❌ Bạn không TIN điều đó sao?

Hãy thử nhớ lại xem bạn đã từng trải qua những sự việc gì nhé:

⁉️ Bạn gặp phải những tình huống khó khăn, thậm chí vô vọng nhưng cuối cùng bạn đã GIẢI QUYÊT vấn đề THÀNH CÔNG và đạt được MỤC ĐÍCH.

⁉️ Bạn bị vấp ngã, bị sập bẫy, hoặc bị bắt do một giao ước mà trước kia chưa bao giờ gặp phải, nhưng rốt cuộc, bạn đã tìm được cách THOÁT RA.

⁉️ Bạn đã tìm được giải pháp hay cho vấn đề hóc búa nào đó, nhưng SÁNG KIẾN của bạn lại bị xếp xó và một kẻ ma lanh đã lấy ý tưởng của bạn, PHÁT TRIỂN thêm vài bước nữa để biến thành của riêng.

⁉️ Bạn đã từng đuổi kiến ra khỏi đĩa thức ăn của chó, trang trí lại nhà cửa với ít chi phí nhất, tìm cách tận dụng nước tắm để tưới cây…

⁉️ Trong nấu ăn, bạn đã từng thử kết hợp một số món với nhau theo những công thức MỚI để có món ăn mới với hương vị MỚI…

👉👉 Chắc chắn, mỗi người chúng ta đều trải qua những sự việc tương tự như vậy.

👉👉 Rõ ràng tất cả các GIẢI PHÁP ít nhiều mới lạ của bạn là kết quả của khả năng “SÁNG TẠO thực sự đôi khi là “MẠO HIỂM”.

☘ Như vậy, tất cả chúng ta cũng có thể trở thành những nhà tư tưởng sáng tạo, có KHẢ NĂNG giải quyết mọi vấn đề. Điều cần thiết là phải có TRÍ TÒ MÒ, sẵn sàng MẠO HIỂM, và ham muốn làm mọi việc một cách HIỆU QUẢ - ba phẩm chất có sẵn trong mỗi con người.

Kỹ năng sáng tạo và mạo hiểm chính là kỹ năng giúp cho mỗi chúng ta có thể phát huy hết được những khả năng tiềm ẩn của mình.

 Vậy Kỹ năng này sẽ giúp gì cho bạn?

👉 Vượt qua các rào cản về thông tin, nhận thức.

👉 Vượt qua sức ỳ của bản thân

👉 Tạo động lực làm việc cho mình.

👉 Thích nghi với môi trường và sự thay đổi.

👉 Quan sát bằng tất cả các giác quan

👉 Khám phá năng lực cá nhân.

👉 Kiên trì và chấp nhận rủi ro.

👉 Trở nên hài hước....

Đây cũng là 1 trong 10 kỹ năng mềm thiết yếu cho người lao động Việt Nam trong thế kỷ 21.

Chương trình nằm trong dự án đào tạo “10 KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆT NAM” do Học viện Thành Công thực hiện với mong muốn kết nối TRƯỜNG HỌC – NGƯỜI LAO ĐỘNG – DOANH NGHIỆP đem lại những giá trị thiết thực, lâu dài và bền vững cho thế hệ trẻ Việt Nam.

☘☘Chung tay KIẾN TẠO THẾ HỆ TINH HOA VIỆT☘☘

Học viện Thành Công và Ts Vũ Việt Anh luôn cung cấp những kiến thức, kỹ năng, công cụ chuẩn cho thanh thiếu niên Việt Nam để thế hệ trẻ Việt Nam có thể chủ động tạo dựng tương lai, hội nhập toàn cầu.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của Học viện Thành Công?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các tiêu chí tuyển chọn học viên cho các khoá học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xuất phát từ quan điểm giáo dục từ nguồn 3 gốc rễ của con người: GIỚI - ĐỊNH - TUỆ. TGD HVTC muốn đào tạo giới trẻ có đạo đức, kiên định và phát triển trí tuệ.

Tiêu chí phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC cho trẻ em.

Theo Minh triết Việt thì người Việt mình rất tài giỏi, thông minh, là dân tộc có chữ viết riêng trên mai rùa (gọi là chữ khoa đẩu), chữ viết này có trước cả chữ của người Trung Quốc cổ. Bộ lịch 12 con giáp, thuốc súng, giấy, đạo Lão (Lão Tử...) cũng có nguồn gốc của người Việt. Vì vậy, TGD HVTC muốn thổi hồn tinh thần chiến binh người Việt cổ cho các bạn trẻ với mong muốn các bạn sẽ sáng tạo không ngừng, mạnh mẽ không lùi bước trước khó khăn.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và ước vọng của người Việt. Đồng thời đó cũng là niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc: Con Rồng Cháu Tiên.

Chương trình phù hợp cho các học viên độ tuổi từ 10 - 18 tuổi, với tiêu chí mong muốn phát triển toàn diện TÂM - THÂN - TRÍ - NGHỊ LỰC

Chương trình diễn ra vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật với 3 buổi học/ngày: sáng từ 8h30 - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30, tối từ 19h đến 20h30.

BTC sẽ tổ chức chương trình tại địa điểm là các khách sạn 3 sao hoặc các địa điểm có chất lượng tương tự để đảm bảo cho các học viên điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian tham gia khóa học.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!